Phim "Bẫy tình yêu" xin lỗi khán giả, dân mạng càng thêm "nổi đóa"

Một lời xin lỗi bị nhận lại hàng loạt "gạch đá", nhà sản xuất "Bẫy tình yêu" dường như không thể kiểm soát cơn giận từ đội ngũ fan đông đảo của webtoon "Cheese in The Trap".

Mới đây, sau những tranh cãi của cộng đồng mạng liên quan đến đất diễn của nam chính Park Hae Jin trong drama Cheese in The Trap - Bẫy tình yêu (được chuyển thể từ webtoon cùng tên), diễn viên Park Hae Jin đã chính thức lến tiếng nói về những bức xúc của mình. Theo đó, anh bày tỏ sự thất vọng với kịch bản, bên cạnh nhiều cảnh quay bị cắt. Bên cạnh đó, tác giả của webtoon - Soonkki cũng bày tỏ sự không hài lòng với bộ phim. Trước mâu thuẫn này, nhà sản xuất cũng gửi lời xin lỗi đến tác giả webtoon cũng như khán giả xem đài vào ngày 29/2 vừa qua:

bẫy tình yêu
"Bẫy tình yêu" được quảng bá với cặp nhân vật chính là Park Hae Jin và Kim Go Eun

"Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi các fan của bộ phim và webtoon gốc vì đã khiến mọi người lo lắng trước những thông tin tiêu cực. Thật tâm chúng tôi cũng vô cùng tiếc nuối khi khiến cho nhiều diễn viên cũng cảm thấy không thoải mái với tình huống này.

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mô tả lại câu chuyện cũng như cảm xúc của các nhân vật, nên mong khán giả hãy tiếp tục đón xem bộ phim. Một khi tác phẩm kết thúc, chúng tôi sẽ có cơ hội để nói thêm về nó. Một lần nữa, chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến các fan bận lòng và hy vọng rằng mọi người vẫn ủng hộ bộ phim cho tới tập cuối cùng".

Trước đó, Cheese in The Trap đã vấp phải làn sóng phản đối kịch liệt của fan vì cho rằng bộ phim đã nhấn quá sâu vào câu chuyện tình tay ba giữa Hong Seol và 2 chàng trai Baek In Ho - Yoo Jung, trong khi nam chính Yoo Jung thậm chí còn ít đất diễn hơn nam phụ Baek In Ho.

bẫy tình yêu tập 13
Nhiều fan cho rằng "Cheese In The Trap" bản truyền hình đang đôn nam phụ lên làm nam chính

Khi lời xin lỗi của nhà đài được đưa ra, nó vẫn chưa đủ để xoa dịu đội ngũ fan hùng hậu của tác phẩm. Trên mạng, hàng loạt comment thể hiện sự bất bình của người xem vẫn liên tục được gửi đến đoàn phim Cheese in The Trap.

Trích dẫn các bình luận trên trang Naver và Daum:

- Không thể tin rằng họ lại dám chơi xỏ cả vai nam chính

- Mọi người chỉ nên đọc webtoon mà thôi, toàn bộ chuyện này chỉ làm cho tác giả webtoon và khán giả khó chịu.

- Đã quá muộn để xin lỗi rồi

- Mọi người có chắc chắn rằng lời xin lỗi của mình là chân thành không vậy?

- Tại sao không xin lỗi Park Hae Jin?

- Vui lòng xin lỗi nam chính của chúng tôi!

- PD Lee Yoon Jung, cô ta đã phá nát mọi thứ. Không ai có đủ tự tin để xóa đi các cảnh của nam chính trong một bộ phim như thế.

- PD, cô nên tránh xa các drama ra.

- Xin lỗi Park Hae Jin đi. Mấy người công bố anh ấy là vai nam chính, anh ấy đã quay hết cảnh của mình chỉ để bị cắt đi. Cộng với anh ấy không hề được thông báo về kỳ nghỉ. Đây không phải là cách các đội sản xuất và đài truyền hình xử lý tình huống. Tôi sẽ không xem bất kỳ bộ phim của đạo diễn này từ bây giờ.

- Bộ phim này là một tác phẩm hay, nhưng bây giờ nó đáng bị vứt vào phòng lưu trữ. Nó sẽ được nhớ đến như là ví dụ điển hình cho 1 bộ phim chuyển thể tệ nhất. Cho Lee Yoon Jung vào danh sách đen đi.

- Một lời xin lỗi được gửi đến 5 ngày sau khi tranh cãi nổ ra và vào ngày bộ phim được phát sóng. Điều này chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Park Hae Jin chính là nạn nhân lớn nhất của tất cả và giờ đây anh ấy thậm chí không nhận được một lời xin lỗi. tvN, nếu đây là cách các người xử lý các bộ phim truyền hình thì làm ơn cứ sản xuất show truyền hình thôi.

(...)

bẫy tình yêu tập 12
Park Hae Jin trong "Bẫy tình yêu"

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc với Park Hae Jin, khi được hỏi rằng có hài lòng với những gì mình thể hiện trong phim không, nam diễn viên trả lời: "Yoo Jung trong webtoon là một nhân vật rất bí ẩn. Tôi muốn thể hiện vai diễn này thật tốt, nhưng tôi cảm thấy hơi buồn khi biến anh ấy thành kiểu người bí hiểm như vậy. Tôi cũng ước gì anh ấy được mô tả như một nhân vật thân thiện hơn".

Nam diễn viên cũng đề cập đến vấn đề rating sụt giảm và nói rằng drama không thể tương đồng hoàn toàn với webtoon gốc. "Có những nhân vật trong không gian 2 chiều của webtoon như thể chết đi khi bước vào thế giới ba chiều của màn ảnh. Một số nhân vật khác có vai trò lớn trong webtoon nhưng lại trở thành những nhân vật phụ trong phim. Đó là điều khiến tôi cảm thấy thất vọng".

bẫy tình yêu

Với tư cách là fan của webtoon gốc, Park Hae Jin cảm thấy thất vọng khi một số cảnh quay của anh không được lên sóng, khiến cho bộ phim gặp phải những lỗ hổng. "Có những cảnh quay mà tôi diễn cùng nhân vật Gong Joo Young (Kim Ki Bang đóng - là nhân vật hàng xóm của Hong Seol khi cô còn ở nhà trọ), đó là câu chuyện Yoo Jung và Joo Young khi còn nhỏ, thế nhưng nó đã không được phát sóng. Nếu họ giữ lại những cảnh này, nó sẽ giúp khán giả hiểu nhân vật Yoo Jung nhiều hơn. Bên cạnh đó còn có nhiều cảnh khác chúng tôi đã quay và cần thiết cho cốt truyện nhưng lại bị cắt đi".

Khi các fan than phiền rằng drama đang tập trung quá nhiều vào nhân vật Baek In Ho (Seo Kang Joon), Park Hae Jin xin lỗi và nói: "Tôi xin lỗi vì không thể nói rằng bộ phim này không tập trung vào Baek In Ho. Thật buồn khi phải nghe những lời than phiền khi bạn là một phần của bộ phim, bạn yêu và trân trọng tất cả các nhân vật. Tôi cũng xin lỗi tác giả của webtoon. Tôi từng cảm thấy vinh dự vì được đóng vai Yoo Jung, tôi từng muốn cho khán giả thấy tất cả những khả năng mà tôi có thể, nhưng khán giả đã thất vọng, và tôi nghĩ tác giả webtoon cũng vậy. Tôi muốn xin lỗi với tư cách là một diễn viên đóng vai Yoo Jung".

Nam diễn viên cũng bày tỏ sự tiếc nuối liên quan đến cốt truyện và nhân vật nữ chính Hong Seol: "Tôi cảm thấy hơi buồn khi Yoo Jung và Hong Seol không có nhiều tương tác trên màn ảnh. Các diễn viên chỉ có thể diễn xuất dựa trên những gì viết trong kịch bản. Tôi nghĩ là tôi đã làm hết sức với nhân vật của mình dù tôi có chút tiếc nuối về kịch bản. Khi xem lại bộ phim, tôi cảm thấy thất vọng hơn bất cứ ai".
Chia sẻ
Đọc thêm