Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện làm hành động này với Linh Rin khiến công chúng không khỏi ghen tị: Đúng là khi yêu doanh nhân cũng thành người khác!

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có vẻ như cực kỳ yêu chiều bạn gái, đặc biệt với hành động từ ngoài nắm chặt tay người yêu đang ngồi trên ô tô như không muốn lìa xa.

Cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin liên tục thu hút sự chú ý của dư luận với những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào bên nhau. Dư luận chưa hết xuýt xoa trước chuyện tình yêu đẹp này thì mới đây Phillip Nguyễn lại tiếp tục "để lộ" khoảnh khắc đáng yêu trước mặt bạn gái.

Dòng story của Linh Rin lại càng châm thêm sự ngọt ngào: "Kỉ niệm một ngày bị anh người yêu tóm ngay trên đường: "Ơ em đi làm tóc thui mà". Gặp nhau mừng như mấy tháng không gặp". 

Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện làm hành động này với Linh Rin khiến công chúng không khỏi ghen tị: Đúng là khi yêu doanh nhân cũng thành người khác!  - Ảnh 1.

Con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có vẻ như cực kỳ yêu chiều bạn gái, đặc biệt với hành động từ ngoài nắm chặt tay người yêu đang ngồi trên ô tô như không muốn lìa xa. Hành động này của anh đã khiến biết bao nhiêu cô nàng gật gù khen ngợi đấy! 

Trước đó, trên story của bạn gái Phillip Nguyễn đã đăng tải những hình ảnh gia đình quây quần, vui vẻ ngầm khẳng định một mối quan hệ cực tốt với nhà chồng tương lai. 

Phillip Nguyễn - con trai thứ 3 của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, sinh năm 1984 (người Philippines gốc Việt). Anh được biết đến với vai trò doanh nhân thành đạt (hay còn được gọi là em chồng Hà Tăng), hiện tại anh đang thừa hưởng quyền quản lý các công ty con của gia đình, chuyên phân phối nhiều thương hiệu thời trang xa xỉ như: Christian Dior, Chanel, Zara, Lancome, Nike... Phillip Nguyễn còn được nhắc đến là người sáng lập dự án chạy việt dã "Color Me Run" danh tiếng. 

Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện làm hành động này với Linh Rin khiến công chúng không khỏi ghen tị: Đúng là khi yêu doanh nhân cũng thành người khác!  - Ảnh 3.

Phillip Nguyễn và Linh Rin không ngại công khai xuất hiện bên nhau.

Từng vướng phải ồn ào với không ít mỹ nhân showbiz, công chúng hiện tại vẫn đang quan tâm Phillip Nguyễn và hi vọng anh cùng với bạn gái hiện tại là Linh Rin sẽ sớm về chung một nhà. 

Phillip Nguyễn bất ngờ xuất hiện làm hành động này với Linh Rin khiến công chúng không khỏi ghen tị: Đúng là khi yêu doanh nhân cũng thành người khác!  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm