Phía Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng giữa tâm điểm chỉ trích của dân mạng: "Mình chỉ muốn đem lại nội dung độc lạ cho khán giả chứ không nghĩ gì nhiều!"

MH, Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Giữa tâm điểm chỉ trích và "cơn bão dislike" của cộng đồng mạng liên quan đến đoạn clip ăn bàn chân gấu, phía Quỳnh Trần JP nói gì?

Một trong những vụ việc gây tranh cãi nhất MXH hiện tại chính là Quỳnh Trần JP đăng video chế biến và mukbang bàn chân gấu. Trong clip, nữ YouTuber thẳng thắn chia sẻ món ăn hôm nay có thể sẽ gây tranh cãi. Nhưng vì được nhập từ nước khác và bày bán hợp pháp trong siêu thị ở Nhật nên cứ thế mua về ăn thôi.

Ngay sau khi đăng tải, video nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng. Thay vì giải thích hay lên tiếng với khán giả, Quỳnh Trần JP đã có cách xử lý đầu tiên đó là khoá đi bình luận và vẫn để clip tiếp tục tồn tại trên kênh YouTube của mình.

Phía Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng giữa tâm điểm chỉ trích của dân mạng: Mình chỉ muốn đem lại nội dung độc lạ cho khán giả chứ không nghĩ gì nhiều! - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP chế biến và thưởng thức món chân gấu trong vlog mới nhất

Liên hệ với phía Quỳnh Trần JP giữa tâm điểm ồn ào và "cơn bão dislike" trên YouTube, đại diện của nữ YouTuber chia sẻ: "Bên mình cảm thấy cũng bình thường thôi, siêu thị bên Nhật bán thì cứ mua ăn chứ thực sự ban đầu không nghĩ gì nhiều. Giờ cư dân mạng ý kiến thì chị Quỳnh cũng sẽ lắng nghe và sửa đổi trong những video lần sau".

Nói thêm về đoạn clip ăn bàn chân gấu, người đại diện này cho biết: "Công việc chính của chị Quỳnh là YouTuber ăn uống. Bản thân chị cũng rất muốn đầu tư cho nội dung trên kênh được độc lạ hơn, đồng thời giới thiệu những món ăn mới mẻ đến với khán giả chứ không nghĩ gì sâu xa. Ai theo dõi kênh của Quỳnh Trần JP cũng thấy có rất nhiều món ăn độc đáo kia mà. Giờ gặp sự việc thế này thì chỉ biết rút kinh nghiệm hơn thôi!".

Phía Quỳnh Trần JP chính thức lên tiếng giữa tâm điểm chỉ trích của dân mạng: Mình chỉ muốn đem lại nội dung độc lạ cho khán giả chứ không nghĩ gì nhiều! - Ảnh 2.

Đoạn video đến nay vẫn bị tắt tính năng bình luận và nhận về lượng dislike "khủng"

Khi được hỏi tại sao lại khoá bình luận của khán giả giữa tâm bão chỉ trích, phía Quỳnh Trần JP cho biết nữ YouTuber sẽ đăng tải một đoạn clip đính chính riêng trên kênh của mình trong khoảng vài ngày nữa để khán giả hiểu hơn vấn đề chứ không có ý "đối phó" hay "mặc kệ" dư luận.

Về vấn đề tại sao nữ vlogger lại thản nhiên ngồi ăn chân gấu ngay bên cạnh bé Sa, đại diện của Quỳnh Trần JP từ chối trả lời thêm.

Hiện tại, đoạn clip mukbang bàn chân gấu vẫn xuất hiện trên kênh 3,76 triệu subs của Quỳnh Trần JP và bị tắt bình luận. Lượng người nhấn nút dislike cũng tăng nhanh khủng khiếp gần như ngang bằng với số người yêu thích đoạn video.

Chia sẻ
Đọc thêm