Phi xe cán nát mẹt hoa quả của người bán hàng rong, chủ shop còn tỏ thái độ khiến ai cũng phẫn nộ

Mạn Ngọc, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vẫn biết bác bán hàng rong bày hàng ở lối đi bộ là không đúng, tuy nhiên vỉa hè thì chẳng của riêng ai, hành động của cô chủ shop khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Trên facebook cá nhân của tài khoản V.T.T.P vừa đăng tải những hình ảnh và thuật lại sự việc khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Được biết sự việc xảy ra tại tại 1 shop bán quần áo tại phố Nguyễn Đổng Chi - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Phi xe cán nát sọt hoa quả của người bán hàng rong vì trót để hàng trên vỉa hè gần cửa hàng của mình, chủ shop còn thái tỏ thái độ hách dịch - Ảnh 1.

Một bác gái bán hàng rong bày 1 mẹt hoa quả ở mép vỉa hè gần 1 cửa hàng quần áo, không biết vì lý do nào, chị chủ shop này điều khiển xe máy đi về đã phi thẳng xe qua mẹt hoa quả của bác gái này.

Sau khi cán nát số hoa quả ít ỏi ở trong mẹt, chị chủ còn hống hách quát tháo "Ngày nào cũng ngồi đây" rồi tiếp tục di bánh xe qua lại trên mẹt hoa quả đã bị chính chị cán nát.

Phi xe cán nát sọt hoa quả của người bán hàng rong vì trót để hàng trên vỉa hè gần cửa hàng của mình, chủ shop còn thái tỏ thái độ hách dịch - Ảnh 2.

Mẹt hoa quả bị chị chủ shop cán nát.

Bác gái bán hàng rong sau đó đã liên tục nói "Cho bác xin, cháu ơi" rồi bê  mẹt hoa quả nhanh chóng đi chỗ khác.

Vẫn biết việc bày bán hàng hoá trên lối đi bộ không hoàn toàn đúng, tuy nhiên vỉa hè thì cũng không phải của riêng ai. Hành động của chị chủ shop quần áo này khiến nhiều người bức xúc khi bác gái bán hàng rong đã khá lớn tuổi.

Phi xe cán nát sọt hoa quả của người bán hàng rong vì trót để hàng trên vỉa hè gần cửa hàng của mình, chủ shop còn thái tỏ thái độ hách dịch - Ảnh 3.

Cửa hàng nơi xảy ra sự việc.

Những ngày cuối năm, ai cũng muốn dĩ hoà vi quý để chuẩn bị cho 1 cái Tết an lành và vui vẻ nhất, thế nhưng hành động thiếu tình người của chị chủ shop này thật khiến người ta lắc đầu ngao ngán.

Chia sẻ
Đọc thêm