Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe "chân dài" khiến Chí Tài cười ngất

Chí Tài và Phi Phụng đã có cuộc đụng độ nảy lửa tại chương trình truyền hình "5 vòng vàng kỳ ảo".

Tập 7 của chương trình truyền hình 5 vòng vàng kỳ ảo vừa lên sóng với sự góp mặt của Chí Tài - Khánh Hiền, Bạch Công Khanh - Phi Phụng. Đại Nghĩa một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh - Phi Phụng

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 2.

Chí Tài - Khánh Hiền.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Chí Tài đã thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến đồng đội nhỏ tuổi hơn là Khánh Hiền. Anh nhớ đến dự án phim mới được phát sóng của Khánh Hiền – Hoa cúc vàng trong bão còn hát tặng khán giả một đoạn bài hát Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Đây là bài hát nhạc phim trong bộ phim cùng tên mà Khánh Hiền từng tham gia.

Trong khi đó, Phi Phụng cùng đàn em Bạch Công Khanh lại dùng âm nhạc để "dằn mặt" đội đối thủ: "Ngày hôm nay đến đây, tôi - Bạch Công Khanh, tôi - Phi Phụng. Đội chúng tôi quyết tâm hạ gục đội Chí Tài – Khánh Hiền".

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 3.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 4.

Đại Nghĩa - Phi Phụng - Khánh Hiền - Bạch Công Khanh.

Phi Phụng còn khiến khán giả "cười té ghế" khi đi catwalk chuẩn siêu mẫu và khoe "chân dài". Chứng kiến màn trình diễn này của Phi Phụng, Chí Tài đã phá ra cười ngất ngưởng. Là người ít nhận lời tham gia các chương trình truyền hình, Phi Phụng tiết lộ vì biết có Chí Tài cùng chơi nên cô mới nhận lời. Chia sẻ của Phi Phụng khiến Chí Tài hết sức cảm động.

Khi bước vào cuộc thi chính thức, hai đội Chí Tài – Khánh Hiền và Phi Phụng – Bạch Công Khanh rượt đuổi điểm số hết sức gay cấn. Chí Tài – Khánh Hiền liên tục trả lời sai và bị đội đối thủ giành lượt, giành tiền.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 5.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 6.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 7.

Dù liên tục trả lời sai nhưng lên trả lời câu hỏi, Chí Tài vẫn không quên nằm dài ra sàn tạo "dáng độc" khiến khán giả "không nhịn được cười". Bị Đại Nghĩa trêu là ca sĩ nhưng không nhớ lời bài hát nên mới trả lời sai, Chí Tài "chống chế" đứng bên người đẹp khiến anh quên lời.

Ở những câu hỏi quen thuộc như tìm mang cá mập, tìm điểm còn thiếu ở nhà thờ Đức Bà… kỳ lạ là cả hai đội đều "bó tay… chịu thua". Nguyên nhân chính là sự căng thẳng trên sân thi đấu khiến người chơi dễ bị rối và quên mất những kiến thức quen thuộc.

Xuất sắc dẫn đầu ở những vòng đầu tiên nhưng cuối cùng Phi Phụng – Bạch Công Khanh lại "tay trắng" ra về. Nguyên nhân bởi đội Chí Tài – Khánh Hiền lấy lợi thế là đội dẫn trước toàn cuộc không trả lời câu hỏi khó của vòng thi đặc biệt. Phi Phụng – Bạch Công Khánh bắt buộc phải tự mình tìm câu trả lời cho câu hỏi "nhanh mắt – ghi nhớ lâu".

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 8.

Phi Phụng đi catwalk như siêu mẫu, khoe chân dài khiến Chí Tài cười ngất  - Ảnh 9.

Đương nhiên để tìm hình của NSƯT Chí Trung trong 17 tấm hình bị cất giấu không phải là điều dễ dàng. Khi Phi Phụng đưa ra câu trả lời của mình, Chí Tài liền trêu câu trả lời chính xác là ở đó đấy. Phi Phụng liền thách đố anh tự ra đặt câu trả lời. Qua một hồi "tranh cãi nảy lửa", Chí Tài đành phải nhận rằng mình đoán thôi chứ không biết kết quả ở đâu.

Cuối cùng, Chí Tài – Khánh Hiền chỉ cần đứng xem vòng thi đặc biệt nhưng lại có 32 triệu đưa về còn Phi Phụng – Bạch Công Khanh đau đầu tìm câu trả lời lại phải về "tay trắng".

Chia sẻ
Đọc thêm