Chí Tài tiếp tục giả làm "sói", chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp

Giám khảo Chí Tài một lần nữa ôm ấp nữ thí sinh xinh đẹp, gợi cảm ngay trên sóng truyền hình.

Tập 11 trong khuôn khổ vòng Toả sáng 3 của chương trình truyền hình Người hát tình ca 2018 đã lên sóng với sự góp mặt của các giám khảo Nam Hương - Chí Tài - Đức Huy. 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất từ 3 vị BGK và 100 khán giả tại trường quay sẽ phải nói lời tạm biệt chương trình với giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 1.

Chí Tài - Nguyên Khang - Nam Hương - Đức Huy.

Kết thúc tập 11, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Tạ Đình Nguyên, Lê Vũ Phương và Phương Nga xuất sắc giành được vé vào vòng Chung kết. Henry Phạm và Minh Dũng phải dừng chân tại vòng Bán kết với phần thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 2.

Phương Nga.

Phương Nga mang đến sân khấu Người hát tình ca mùa 3 màn trình diễn đầy ấn tượng qua ca khúc Đợi em đến hoa cũng tàn. Nghệ sĩ Chí Tài cho biết cách xử lí của Phương Nga rất thông minh nhưng bị cảm xúc chi phối dẫn đến hát sai: "Em phần đầu hát tốt, khúc mới vô thì chữ nó hơi nhỏ thôi. Còn lời thì hôm nay chắc cảm xúc quá nên bị nhầm, anh thấy cái lời nó hơi lạ lạ, anh tưởng là cái lời em mới viết đó chứ".

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 3.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 4.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 5.

Chí Tài chạy lên sân khấu để ôm Phương Nga.

Dẫu vậy, Chí Tài cũng liên tục khen ngợi Phương Nga vì sự duyên dáng, đáng yêu khi lên sân khấu trình diễn. Để thể hiện tình cảm với Phương Nga, Chí Tài đã xin phép Đức Huy được "hóa sói" để lên sân khấu ôm người đẹp. Khoảnh khắc hài hước này được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Tập 11 "Người hát tình ca 2018": Phương Nga thể hiện ca khúc "Đợi em đến hoa cũng tàn".

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 7.

Minh Dũng lựa chọn ca khúc "Gọi tên người yêu" để mở đầu đêm thi. Dù đã cố gắng thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhưng thí sinh chưa thuyết phục được giám khảo Chí Tài. Chí Tài nhận xét thí sinh hát không tập trung, thiếu cảm xúc khi bỏ rơi vũ công xinh đẹp. Nam danh hài còn cho rằng đây là bài hát đơn giản, Minh Dũng phải nghĩ cách thể hiện lôi cuốn người nghe hơn.

Tập 11 "Người hát tình ca 2018": Minh Dũng thể hiện ca khúc "Gọi tên người yêu".

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 9.

Đình Nguyên kể câu chuyện tình đầy ngang trái, đau khổ qua ca khúc "Xót xa". Phần trình diễn được nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phù Vạn Nam Hương đánh giá cao. Nam danh hài nhận xét thí sinh biết dùng cảm xúc vừa đủ khiến người nghe hiểu và cảm giác dễ chịu. Riêng nhạc sĩ Đức Huy chưa thực sự hài lòng, theo anh Đình Nguyên nên giảm bớt sự nức nở khi hát.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 10.

Sau Đình Nguyên, Sèn Hoàng Mỹ Lam thể hiện ca khúc "Con thuyền không bến". Phần thi vừa kết thúc Phù Vạn Nam Hương đã giành lời khen tới thí sinh: "Mỹ Lam không những hát hay mà còn rất xinh đẹp làm Hương ghen tị. Mỹ Lam còn sử dụng cách hát của mình để làm mới bài hát này. Hương nghe cái ca khúc này nó khác cái bình thường rất nhiều, nó rất mới mẻ, lạ tai"

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 11.

Vũ Phương mang đến những giây phút lắng đọng với ca khúc "Quên đi tình yêu cũ". Chí Tài cho rằng Vũ Phương chưa thể hiện tốt những nốt thấp. Chí Tài tâm sự đây là giọng ca anh thích nhưng cách cầm micro của thí sinh đã làm ảnh hưởng đến phần thi. Anh còn tỉ mỉ hướng dẫn Vũ Phương cách cầm micro phù hợp để phần trình diễn tốt hơn.

Chí Tài tiếp tục giả làm sói, chạy lên sân khấu ôm thí sinh nữ xinh đẹp  - Ảnh 12.

Henry Phạm kết thúc vòng Tỏa sáng 3 với ca khúc "Chợt như năm mười tám". Sở hữu ngoại hình đẹp và giọng ca sáng nhưng thí sinh chưa thực sự thuyết phục được ban giám khảo. Đức Huy - Chí Tài cho rằng thí sinh hát quá nhẹ khiến phần đầu bị mờ. Nhạc sĩ Đức Huy khuyên thí sinh nên kết hợp sự thiết tha trong cảm xúc và mượt mà trong kĩ thuật để phần trình diễn tốt hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm