Phi Nhung rớt nước mắt, ôm Mạnh Quỳnh ngay trên sân khấu

Cặp tình nhân không bao giờ cưới Phi Nhung – Mạnh Quỳnh có dịp làm khán giả ngất ngây bởi những bản nhạc làm đắm lòng bao thế hệ khán giả trong và ngoài nước.

liveshow mạnh quỳnh 3
Hàng ngàn khán giả đã có mặt tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM tối ngày 16/4 để xem liveshow "Cảm ơn cuộc đời" kỷ niệm 20 ca hát của ca sĩ Mạnh Quỳnh.

liveshow mạnh quỳnh 18
Dù chương trình kéo dài tới gần 1 giờ sáng mới kết thúc nhưng đông đảo khán giả vẫn ở lại sân khấu cho tới những giây phút cuối cùng và say sưa lắng nghe tiếng hát của Mạnh Quỳnh cũng như các khách mời trong liveshow như: Chí Tài, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hương Thủy, Phi Nhung, Ngọc Liên, Hà Thanh Xuân... 

liveshow mạnh quỳnh 5
Sau khi chương trình kết thúc, khán giả cũng lưu luyến không nguôi. Rất nhiều người đã ở lại nhà hát Hòa Bình rất lâu để tặng hoa, gửi lời chúc mừng và chụp hình lưu niệm với Mạnh Quỳnh khiến anh vô cùng xúc động. Bởi anh không ngờ rằng sau hơn 20 năm xa quê hương, anh vẫn nhận được tình cảm nồng nhiệt của khán giả đến thế.

liveshow mạnh quỳnh 7
Trong liveshow, dù hát liên tục hơn 20 ca khúc khác nhau và hát live hoàn toàn nhưng giọng hát của Mạnh Quỳnh vẫn rất vang, trong và dài hơi. 

liveshow mạnh quỳnh 8
Đôi tình nhân không bao giờ cưới Mạnh Quỳnh – Phi Nhung có dịp tái ngộ trong loạt ca khúc trữ tình từng làm nên tên tuổi của 2 người.

liveshow mạnh quỳnh 9
Vẫn cách hát ngọt ngào, da diết như 20 năm qua, Mạnh Quỳnh – Phi Nhung làm khán giả say trong từng cung bậc cảm xúc.

liveshow mạnh quỳnh 11
Diễn quá nhập tâm, Phi Nhung đã rớt nước mắt trong 1 đoạn hát chia tay Mạnh Quỳnh. Nữ ca sĩ ngay sau đó còn tình tứ ôm Mạnh Quỳnh từ phía sau.

liveshow mạnh quỳnh 10
Khán giả dành những tràng vỗ tay không ngớt để cổ vũ cặp đôi 1 thời làm say lòng bao thế hệ người Việt trong và ngoài nước.

liveshow mạnh quỳnh 2
Trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát này, các khách mời khi tham dự cũng đã có những chia sẻ thú vị về Mạnh Quỳnh. Nếu như ca sĩ Lệ Quyên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khen Mạnh Quỳnh nức nở, nào là đẹp trai, ga lăng, hiền lành thì ca sĩ Hương Thủy lại cũng không thể nào quên những kỷ niệm khi mới được hát chung cùng Mạnh Quỳnh.

liveshow mạnh quỳnh 17
Hương Thủy nói rằng, khi ấy khi đi hát, cô thường bị khán giả ghét vì “giành” mất Mạnh Quỳnh của Phi Nhung. Khán giả ghét tới nỗi mà khi hát xong các ca sĩ ra phía trước sân khấu bán CD thì chẳng ai thèm qua mua CD cho Hương Thủy hết mà kéo hết qua mua của Mạnh Quỳnh và nói rằng chỉ mua đĩa Mạnh Quỳnh, Phi Nhung thôi, không thích Hương Thủy.

liveshow mạnh quỳnh 4
Ngoài ra, ca sĩ Duy Trường, Hà Thanh Xuân trong chương trình cũng thừa nhận rằng Mạnh Quỳnh chính là “thần tượng” thuở nhỏ của họ.

mạnh quỳnh 1
Trong những lúc giao lưu, ngoài việc liên tục nói lời cảm ơn, Mạnh Quỳnh cũng dành tặng khá nhiều bất ngờ cho khán giả khi bất ngờ ca một câu vọng cổ cực ngọt, cực mùi, hay trổ tài “xuất khẩu thành thơ ngay trên sân khấu khi “bị” MC Kỳ Duyên “bắt ép”. 

mạnh quỳnh 2
Đặc biệt, trong liveshow, Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc “Em là tất cả” để dành tặng người vợ dấu yêu của mình. Vì lý do công việc và bận chăm con nên vợ của Mạnh Quỳnh không thể về Việt Nam và có mặt trong liveshow đặc biệt này của anh.

mạnh quỳnh 3
Nhớ lại kỷ niệm về những ngày đầu tiên đi hát, Mạnh Quỳnh không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài. 

Một số hình ảnh đẹp của liveshow: 

liveshow mạnh quỳnh 1

liveshow mạnh quỳnh 20

liveshow mạnh quỳnh 6

liveshow mạnh quỳnh 12

liveshow mạnh quỳnh 13

liveshow mạnh quỳnh 14

liveshow mạnh quỳnh 15

liveshow mạnh quỳnh 16

liveshow mạnh quỳnh 19

mạnh quỳnh 2

mạnh quỳnh 4

mạnh quỳnh 5

mạnh quỳnh 1
Chia sẻ
Đọc thêm