Phát hiện chồng sắp cưới đưa bạn gái cũ đi khách sạn, cô nàng hỏi thì được trả lời: Say quá, anh đưa vào nghỉ thôi!

Khi biết chồng sắp cưới vẫn đang qua lại với người cũ, thậm chí còn đi vào khách sạn với người đó. Các chị sẽ làm gì?

Người ta có thể yêu nhau 7, 8 năm nhưng sau cùng vẫn chọn đường ai nấy đi, nhiều cặp vợ chồng ở với nhau còn lâu hơn thế, rồi cuối cùng cũng ký vào tờ giấy ly hôn. Vậy nên mới nói, tình cảm là thứ nồng nàn nhưng rất khó đoán, có thể hôm nay mặn mặn nồng nồng, nhưng ngày mai lại phải vò đầu bứt tóc xem có nên từ bỏ nhau hay không. Lý do có những việc này suy cho cùng cũng chỉ những người trong cuộc mới hiểu.

Thật vậy, minh chứng cho điều đó, mới đây có một cô nàng đã đăng đàn tham khảo ý kiến của chị em về câu chuyện đang khiến mình rất đau đầu. Chuyện là chồng sắp cưới của cô ấy vẫn đang qua lại với bạn gái cũ, thậm chí còn đưa người kia đi khách sạn, còn giải thích là vì đi họp lớp xong say quá nên ra tay nghĩa hiệp, đưa bạn gái cũ đi nghỉ ngơi: “Khi biết chồng sắp cưới vẫn đang qua lại với người cũ, thậm chí còn đi vào khách sạn với người đó. Các chị sẽ làm gì? Giải thích là đi họp lớp, say quá và đưa cô ta vào nghỉ”.

Quả thật, trong câu chuyện này, cộng đồng chị em thành viên trong hội nhóm nơi bài viết đăng tải đã sớm nhận ra câu hỏi “các chị sẽ làm gì?” của cô nàng đáng thương nhân vật chính, thực chất là một câu hỏi mang hàm ý xót xa mà vốn đã nghe hoài, nghe mãi trong suốt những năm tháng “nằm vùng” hóng chuyện với nhau. Đó là có nên giữ hay buông?

Tất nhiên, đối với tính chất hơi có phần nghiêm trọng của câu chuyện về người chồng sắp cưới bội bạc trên, chị em liền đồng lòng “vote” một phiếu bỏ, dù cho chị em biết, với người sắp cưới như thế, sự thật rành rành như thế mà còn đăng đàn hỏi thì chắc có lẽ, cô nàng nhân vật chính cũng rất nặng tình.

Nickname Thúy Hà chia sẻ: “Gặp em là em bỏ trong 1 nốt nhạc, khỏi cưới xin gì nữa. Mà chắc chị nặng tình nặng nghĩa nên chuyện này cũng phải hỏi. Chẳng lẽ chị tin là hắn chỉ đưa bồ cũ vào khách sạn “nghỉ” thôi hả? Còn sức dìu nhau vào khách sạn mà không còn sức về nhà à? Nghỉ thế thằng nào cũng muốn nghỉ”.

Phát hiện chồng sắp cưới đưa bạn gái cũ đi khách sạn, cô nàng hỏi thì được trả lời: Vì say quá, đưa vào nghỉ thôi! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đồng lòng với ý kiến trên, chị gái An An cũng nói thêm vào: “Bạn hãy yên tâm là nếu bạn lấy anh ta, sau này bạn sẽ trở thành hươu, 1 con hươu nuôi để lấy sừng chính hiệu. Cưa cái này đi thì cái sừng nhung khác sẽ mọc ra. Tóm lại là ngựa quen đường cũ thôi, có lần đầu sẽ có lần thứ 2, mà không chừng đây là lần thứ n rồi đó. Tỉnh táo đi, không muốn làm hươu thì bỏ gấp”.

“Thôi chào luôn, có lòng tốt đưa vào nghỉ thật chứ không làm gì cũng chào. Dính đến cô khác cũng chào chứ nói gì bạn gái cũ. Tòm tem trước ngày cưới à, nghe cũng điện ảnh lắm, chào luôn đi để phim có kết thúc đẹp, nếu không thì còn dài tập bi kịch lắm đấy” - cô nàng Nguyễn Thị Thúy Trang trình bày “liên khúc chào anh” của mình.

Phát hiện chồng sắp cưới đưa bạn gái cũ đi khách sạn, cô nàng hỏi thì được trả lời: Vì say quá, đưa vào nghỉ thôi! - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng riêng về phần cô nàng nhân vật chính, vẫn không ai biết cô ấy sẽ xử lý câu chuyện này của mình như thế nào sau khi đọc được những lời khuyên bỏ của chị em. Thôi thì hy vọng, cô nàng sẽ có một quyết định thật sáng suốt thuận theo lý trí của mình, cưới hỏi là chuyện đời người cơ mà, chị em nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm