Phát hiện chồng bị gái lạ "mút cổ" để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng

"Không những thế hắn còn vô tâm với mẹ con em, đi viện khám thai cũng bỏ mặc. Em ra máu dọa sảy, nhắn tin cho chồng cũng không trả lời. Vì hắn còn thời gian đi bar bay nhảy".

Có rất nhiều mối quan hệ gây nhức nhối kiểu dạng như "em gái nuôi", "chị gái nuôi", "bạn gái thân" của chồng khiến hội các bà vợ luôn phát điên khi nhắc đến. Dù đã có vợ hoặc bạn gái công khai, nhiều chàng trai vẫn vô tư "thả thính" với đối tượng khác giới, thậm chí còn đi chơi, chụp ảnh thân mật, và có những hành động vượt quá giới hạn mối quan hệ bình thường khiến cho vợ hoặc bạn gái phát ghen. Song, thay vì xin lỗi và điều chỉnh lại hành vi của mình, thì không ít chàng trai lại chọn cách thản nhiên cho qua, chỉ giải thích bâng quơ là trêu đùa nhau, giống như chồng của chị T.C (ở Thái Nguyên) dưới đây vậy.

"Theo mọi người như này có phải là không có gì không hay tại em ghen quá nên mới như vậy. Nó biết bọn em ăn hỏi các thứ rồi, mà vẫn nhắn tin như thế này. Còn bao nhiêu nữa nhưng chồng em xoá rồi. Anh ta còn già mồm chửi em trên FB, nói là hắn trong sạch. Em chửi hắn, hắn còn bảo em cho mồm đi chơi hơi xa, rồi các thứ các thứ... Mà không chỉ mỗi thế, em với chồng ở xa nhau, hôm chồng xuống thăm em thấy cổ chồng tím bầm, hỏi thì bảo là cái N nó mút. Vâng, N. là bồ của anh trai anh ta ạ.

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 1.

Em không tin nhưng cũng bỏ qua. Tuy nhiên trước lúc nó mút cổ chồng em thì em chưa đọc được những tin nhắn như này. Em vô tình thay đổi pass FB rồi đăng nhập bằng điện thoại chồng em, ai ngờ đâu đọc được mấy tin nhắn đấy... Họ đang nói chuyện thì em rồ lên không chịu được nữa. Em làm ầm lên thì kêu không có gì. Em đưa cho mẹ chồng em đọc, bà cũng kêu không có gì???

Đáng nhẽ ra tháng 6 này em cưới nhưng vì vụ này mà bọn em chắc thôi không cưới nữa. Em đã lấy nick chồng em chặn cô ta lại rồi, nhưng họ lại bỏ chặn và kết bạn lại với nhau. Giờ theo các mom em có nên dừng lại đây và tự nuôi con không, em có bầu được 5 tháng rồi, chứ anh ta lăng nhăng quá em không chịu được. Không những thế anh ta còn vô tâm với mẹ con em, đi viện khám thai cũng bỏ mặc. Em ra máu dọa sảy, nhắn tin cho chồng cũng không trả lời. Vì anh ta còn thời gian đi bar bay nhảy.

Giờ em thấy buồn quá... Mong lời khuyên của các mẹ ạ, chứ đêm nào em cũng nằm nghĩ mà chán quá. Tội cho đứa bé trong bụng em nữa".

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 2.

T.C cho biết, cô đang mang bầu 5 tháng, còn 1 tháng nữa là đám cưới, 2 người đã tổ chức ăn hỏi từ lâu.

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 3.

Nhưng không ngờ, trong lúc 2 vợ chồng xa nhau thì T.C phát hiện ra liên tiếp những dấu hiệu lạ của chồng.

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 4.

Không chỉ thản nhiên khi bị "mút cổ", chồng T.C còn nhắn tin mùi mẫn như một đôi đang yêu với N.

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 5.

T.C đau khổ vì cô gái lạ xuất hiện bất thường khiến chồng cô có vẻ quan tâm hơn mức bạn bè.

Một mẹ trẻ tên Thanh Anh bức xúc bình luận: "chồng em thể hiện bản chất ra như thế rồi mà em vẫn chưa tỉnh ngộ hẳn à? Đấy không phải độ lượng bao dung, mà đấy là ngu ngốc!". Chị Nguyễn Chinh cũng góp ý: "Chưa cưới chính thức đã gái gú vớ vẩn rồi, giọng điệu mèo mả gà đồng rành rành thế kia mà bảo không có gì".

Team chị em kinh nghiệm đầy mình cũng phán rằng, kiểu gì chồng T.C cũng qua lại thân thiết với cô gái tên N. kia nhiều lần rồi, nên mới nhắn tin trơ trẽn thế kia. Thanh niên có vợ có con hỏi cưới đàng hoàng rồi mà còn để cho bồ - của - anh - trai "mút" cổ để lại vết, ai dám nói là chuyện bình thường không? T.C nên nói chuyện thẳng thắn với chồng, nếu cần thiết thì cứ công khai với gia đình 2 bên, xem thái độ anh chồng thế nào rồi tính tiếp, chứ nếu chồng vẫn cố chấp tật gái gú, không chung thủy với vợ con, thì giải tán ngay còn kịp trước khi ăn 2 chiếc sừng to tổ chảng lên đầu!

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 6.

Cô gái trẻ tên Nguyễn Lan N. bị chị T.C bắt quả tang nhắn tin mùi mẫn với chồng mình, dù hiện tại cô đang là bạn gái của anh trai chồng.

Chẳng biết do T.C quá khù khờ hay là chồng của cô dỗ dành khéo mà người vợ trẻ vẫn ôm bụng bầu nhẫn nhịn đến bây giờ, lại còn tính vì con mà bỏ qua cho người đàn ông thờ ơ với chính vợ sắp cưới. Dù chưa bắt được quả tang tận tay chồng đi chơi với gái lạ, nhưng T.C cũng thất vọng vô cùng, lại càng sốc hơn khi mẹ chồng biết chuyện cũng làm ngơ như không có gì. Hội chị em càng được thể xông vào khuyên can, mong T.C đừng dại dột mà làm dâu gia đình vô tâm như thế, con của cô chưa lọt lòng đã bị chính bố đẻ đối xử nhạt nhẽo, nếu cố cưới thì kết cục chỉ đau khổ mỗi mẹ con T.C mà thôi.

Phát hiện chồng bị gái lạ mút cổ để lại vết, còn nhắn tin mùi mẫn yêu đương, mẹ bầu 5 tháng sốc nặng - Ảnh 7.

Không ai ủng hộ T.C đâm đầu vào ngõ cụt, cố làm đám cưới cũng chỉ thêm ràng buộc làm chính mình đau khổ.

Hi vọng là sau khi đọc hết những tâm sự chân thành của các mẹ dành cho mình, bà bầu trẻ sẽ có quyết định sáng suốt nhất. Dẫu phải làm mẹ đơn thân thì cũng tốt hơn là chịu cảnh chồng trăng hoa bên ngoài, coi thường vợ con, không quan tâm chăm sóc đến người phụ nữ vì anh ta mà chịu đựng bao thói xấu.

Chia sẻ
Đọc thêm