Phan Thành triết lý cách làm người đàn ông tốt trong tình yêu, dân mạng thi nhau nhắc lại chuyện Midu năm xưa

Trong khi Midu khoe những khoảnh khắc vô cùng xinh đẹp ở vườn đào thì Phan Thành vẫn lặng lẽ xem phim ngôn tình, viết triết lý yêu đương.

Mới đây trên Instagram, Phan Thành chia sẻ một đoạn clip phim ngôn tình rồi tự mình triết lý về tình yêu, về một người đàn ông tốt: "Là đàn ông thì phải bảo vệ được người con gái bên cạnh mình, nếu ngay cả người con gái mình yêu mà cũng không bảo vệ được thì dù tài giỏi đến đâu, giàu có như thế nào cũng không nghĩa lý gì. Cute nhỉ!". 

Phan Thành triết lý về chuyện tình yêu. 

Phan Thành triết lý cách làm người đàn ông tốt trong tình yêu, dân mạng thi nhau nhắc lại chuyện Midu năm xưa - Ảnh 2.

Phan Thành nhận được nhiều câu hỏi khó.

Chia sẻ của Phan Thành đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã đặt cho Phan Thành những câu hỏi đều liên quan đến Midu: 

- "Anh làm được điều đó chưa mà anh nói".

- "Anh có bảo vệ được chị Midu không?".

- "Chị Midu của em đau nhiều đến vậy là vì anh đó, không gì bù đắp được đâu anh ạ". 

- "Vậy mong em hãy bảo vệ Midu suốt đời nhé. Đừng bao giờ làm cho người mình yêu phải đau khổ nữa em nhé". 

- "Nhưng chính anh lại làm tổn thương người con gái anh từng yêu nhất?". 

- "Phan Thành có 2 cái không đúng là khi đang yêu Midu thì lại cặp Thúy Vi rồi khi yêu Xuân Thảo lại nịnh người mới, vô tình làm tổn thương Midu".

Trước tất cả những lời bình luận này của cộng đồng mạng, Phan Thành không hề có phản ứng gì. Trong khi đó, nhiều người cũng ngó qua trang cá nhân của Midu xem cô có động thái gì không. Tuy nhiên, giống như mọi lần, cựu hot girl xinh đẹp vẫn tỏ ra phớt lờ, cô chỉ khoe những hình ảnh cực xinh đẹp của mình tại vườn hoa đào.

Midu khoe nhan sắc xinh đẹp ở vườn đào. 

Trước đó, Midu và Phan Thành từng có chuyện tình rất đẹp song họ chia tay vì lùm xùm tình ái của nam thiếu gia với hot girl người Cà Mau - Thúy Vi. Sau đó, Phan Thành ra sức muốn hàn gắn với Midu song không thể đạt được mong muốn của mình. Sau chuyện tình buồn, Phan Thành yêu Primmy Trương nhưng chuyện tình của họ cũng chỉ kéo dài được 1 năm. 

Kể từ sau khi "đường ai nấy bước" với hot blogger, Phan Thành lại bất ngờ chăm chỉ like ảnh Midu và thường xuyên nhắc lại chuyện tình năm xưa. Anh thậm chí còn khẳng định: "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Tuy nhiên, trước mọi động thái của Phan Thành, Midu đều tỏ ra không mấy bận tâm. 

Chia sẻ
Đọc thêm