Phan Thành đưa ra quyết định bất ngờ sau khi Midu tiết lộ lý do chia tay 2 năm vẫn chưa có người mới

Chia sẻ của thiếu gia Phan Thành đã nhận được nhiều sự đồng tình của anh em, bạn bè.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi chia tay tiểu thư Primmy Trương, Phan Thành liên tục like ảnh của Midu và nhắc về chuyện tình cũ khiến cư dân mạng cho rằng anh vẫn còn vấn vương chuyện tình với hot girl này và mong muốn hàn gắn sau ngần ấy sóng gió đã xảy ra. 

Đặc biệt, đông đảo người hâm mộ cũng ủng hộ điều này. Họ còn giúp Phan Thành bằng cách vào trang cá nhân của Midu, khuyên cô hãy cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Dẫu vậy, phía Midu luôn tỏ ra không bận tâm đến những chuyện này. 

62522290_10157191522090967_2802616965531697152_o

Sau khi chia tay Phan Thành, Midu chưa từng công khai chuyện tình cảm với bất kỳ ai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về vấn đề tái hợp với người cũ, Midu cho biết: "Thực ra Midu không nghĩ gì về vấn đề này và cũng không muốn khẳng định hay phủ định điều gì. Tình cảm vốn là một điều mà lý trí của mình sẽ không nói được cho nên Midu không nghĩ nhiều đến chuyện này".

Ngoài ra, cũng nhân dịp Ngày của cha vừa qua, Midu tiết lộ, sở dĩ suốt 2 năm qua cô vẫn không mở lòng với người đàn ông nào là bởi bản thân không tìm được ai bản lĩnh, chính trực, ấm áp và yêu thương cô như ba của mình. 

Sau những lời chia sẻ của Midu, mới đây trên trang cá nhân, Phan Thành cũng bất ngờ có những dòng status liên quan đến chuyện tình cảm. Sau tất cả sóng gió, Phan Thành đã quyết định buông bỏ để bắt đầu với những điều mới mẻ hơn. 

Screen Shot 2019-06-20 at 10

Chia sẻ của Phan Thành nhận được sự ủng hộ của em trai Phan Hoàng.

"Cuốn sách cũng đã đến hồi kết, một đoạn đường quá dài rồi. Lỗi lầm năm xưa cũng đã sửa xong, bản thân cũng không còn thấy day dứt, hối hận gì nữa.

Tình cảm là thứ duy nhất không thể miễn cưỡng. Không buông bỏ thì không bắt đầu mới được. Thôi thì bắt đầu lại vậy, thế giới bên ngoài còn nhiều thứ đáng để trân trọng. Tạm biệt!" - Phan Thành viết. 

Hy vọng tái hợp của cặp đôi này có lẽ đã không thành hiện thực. 

Chia sẻ của thiếu gia đào hoa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, cư dân mạng. Dưới phần bình luận, em trai của Phan Thành để lại một sticker với ý nghĩa ủng hộ quyết định của anh trai. Còn bạn bè của anh cũng mong vị thiếu gia này sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới cho bản thân mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm