Phan Như Thảo: "Anh An không đòi tài sản cho mình, mà dành cho hai con"

Tuệ Anh,
Chia sẻ

Phan Như Thảo bày tỏ cô và ông xã mong muốn vụ việc được xét xử và sớm khép lại.

Sau khi tham dự phiên tòa xét xử vụ tranh chấp khối tài sản có giá trị ước tính 288 tỷ đồng giữa đại gia Đức An và vợ cũ – cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, Phan Như Thảo đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân, cô cho hay: "Lâu nay mọi người đang nghĩ Thảo giật dây, ép anh An đi kiện lấy tiền về cho Thảo. Sự thật là Thảo không có quyền lợi gì từ vụ kiện đã kéo dài 13 năm. Anh An chỉ đang cố gắng giữ những gì mà anh đã dành cho hai con".

Theo Phan Như Thảo, đại gia Đức An đưa đơn kiện siêu mẫu Ngọc Thúy với mong muốn chuyển toàn bộ tài sản đang tranh chấp về cho hai con gái là Angelina và Valentina hiện sống ở Mỹ.

Phan Như Thảo: "Anh An không đòi tài sản cho mình, mà dành cho hai con" - Ảnh 1.

Phan Như Thảo

"Anh An không thỏa thuận mà là yêu cầu, rằng: tất cả tài sản của anh ấy phải được giao cho hai con gái. Nếu anh An thắng, tất cả số đó sẽ dành cho hai bé nhưng nếu anh thua, các con sẽ không được bất cứ thứ gì", cô nói.

Người đẹp cho biết thêm bản thân và ông xã đã mệt mỏi sau 13 năm chờ đợi, mong muốn vụ án được xét xử và sớm khép lại. "Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, là các bé nhỏ", cô nói.

Phan Như Thảo: "Anh An không đòi tài sản cho mình, mà dành cho hai con" - Ảnh 2.

Phan Như Thảo chia sẻ bản thân và ông xã đã mệt mỏi sau 13 năm chờ đợi, mong muốn vụ án được xét xử và sớm khép lại

Trước đó, Tòa án nhân dân TP HCM mở phiên xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn – doanh nhân Nguyễn Đức An, 61 tuổi và bị đơn – siêu mẫu Ngọc Thúy, 43 tuổi. Trong ngày xét xử đầu tiên, đại gia Đức An không đến tòa, Ngọc Thúy có mặt.

Tại tòa, siêu mẫu Ngọc Thúy đề nghị được nhận toàn bộ tài sản là các căn biệt thự, căn hộ tại TP.HCM cùng cổ phần tại hai công ty và sẽ hoàn trả lại cho chồng cũ hơn 39 tỷ đồng. Phía nguyên đơn không đồng ý, đòi Ngọc Thúy khối tài sản có giá trị ước tính hơn 276 tỷ đồng để chuyển vào tài sản cho các con chung giữa hai người.

Phiên tòa vẫn đang tiếp tục xử, dự kiến kéo dài 3-5 ngày.

Chia sẻ