Phán đoán số mệnh con người từ dáng bàn tay

Tính cách con người không hẳn là do ngoại hình quyết định, nhưng những yếu tố bên ngoài ấy lại thể hiện được ít nhiều tính nết và số mệnh của mỗi người. Bạn thử nhìn bàn tay mình và đọc bài viết này để thể nghiệm xem sao nhé.

Bàn tay đầy đặn

Phán đoán số mệnh con người từ dáng bàn tay - Ảnh 1.

Đôi bàn tay này rất dễ nhìn thấy, cảm giác đầu tiên mang đến cho người tiếp xúc là sự rộng lượng, hào phóng. Ngón tay tròn đầy, dài vừa đủ là đặc điểm nhận biết rõ nhất.

Những người như thế này rất chăm chỉ, thành thật và rất coi trọng thứ tự luật lệ. Vốn bản tính đã sống có quy luật, nên những người có bàn tay như thế này rất hợp để làm những công việc cần đến sự thật thà, trung thực. Với những công việc lặp đi lặp lại, cần nhìn nhận thẳng thắn vào thực tế thì những người có bàn tay như thế này có thể dễ dàng chinh phục được. Họ không dễ dàng bỏ cuộc, luôn coi trọng việc thực hành. Không vì những suy nghĩ hay sở thích nhất thời mà làm hỏng kế hoạch đã đề ra từ trước.

Những nghề phù hợp với đôi bàn tay này khá phong phú. Nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, lâm nghiệp, thiết kế hay chế tạo, vận tải và công nghệ thông tin hay thậm chí một bác sĩ, học giả, luật sư đều có thể làm được tốt.

Đôi bàn tay ngoại giao tốt

Phán đoán số mệnh con người từ dáng bàn tay - Ảnh 2.

Mu bàn tay của những người này có hình tròn căng rõ, phồng ra bên ngoài ngón tay út. Có thể cảm nhận được khí phách và sự thư giãn thoải mái trên người những người này. Họ thích phô trương và thích được giao thiệp, nên những mối quan hệ xã hội khá tốt. Những người này nhiều bạn bè, hơn nữa đều khá hay tụ họp, cùng nhau ăn uống vui chơi, từ những cuộc hội họp đó mà tạo nên càng nhiều mối quan hệ, mối làm ăn hữu dụng. Tuy hay gặp gỡ mọi người, nhưng lại sợ nhất bản thân mình bị hòa tan vào tập thể, nên những người này ra sức thể hiện sự đặc sắc và nổi trội của bản thân. Nếu để làm bước khởi đầu, những người này nên chọn người có quyền uy và sức mạnh để có không gian thể hiện mình là tốt nhất.

Họ thích hợp làm cảnh sát, hoặc những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, tác giả hoặc chính trị gia, thiết kế hoặc làm về ngoại giao đều rất phù hợp. Họ biết cách quan sát sắc mặt của người khác, biết cách xử lý sao cho hợp lý hợp tình. Những người này chỉ có nhược điểm lớn nhất là thiếu tính nhẫn nại, chỉ nhiệt tình nhất thời mà thôi.

Tuýp người ưa mạo hiểm

Phán đoán số mệnh con người từ dáng bàn tay - Ảnh 3.

Ngón tay có chút bè ra ở đầu, mu và lòng bàn tay xương xương. Những người có bàn tay như thế này không thích những quy tắc và luật lệ, chỉ theo đuổi những kích thích, sự thay đổi bất chợt và hứng thú mạo hiểm. Những người này luôn sẵn sàng đối diện với gai góc và khó khăn, sẽ là người tiên phong của mọi công cuộc cách mạng đổi mới. Điển hình là vị tổng thống Mỹ Kenedy, ông cũng có tướng bàn tay như thế này. Đặc điểm lớn nhất của những người này là tính độc lập, không dễ bị xao động và lôi kéo. Họ hoàn toàn có đủ khả năng trở thành những nhà thám hiểm, nhà phát minh, toán học... Ngoài ra một số ngành nghề như báo chí, luật, quản trị kinh doanh hay điện ảnh cũng rất phù hợp để những người này tham gia.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm