Phạm Hương tự nhủ "hãy mở cánh cửa trái tim" sau khi hóa giải tin đồn xích mích với H'Hen Niê

Những chia sẻ ngày đầu năm mới của Phạm Hương đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã có dòng chia sẻ khá dài để chiêm nghiệm về cuộc sống. Cô tâm sự: "Nếu đời người là giới hạn thì thế giới lại vô hạn, bao la. Vậy nên đừng bắt mình phải đứng sau cánh cửa hẹp để nhìn cả thế giới rộng lớn ấy. Hãy mở cánh cửa của trái tim mình và trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp. Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông cũng giống như cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc của cuộc đời mỗi con người. Cứ bước đi".

Phạm Hương tự nhủ hãy mở cánh cửa trái tim sau khi hóa giải tin đồn xích mích với HHen Niê  - Ảnh 1.

Lời chia sẻ trên trang cá nhân của Phạm Hương như là một lời nhắn nhủ dành cho bản thân cô trong năm 2019. Theo người đẹp, cuộc sống là bước ra ngoài thế giới bao la để tự mình trải nghiệm và cảm nhận về nó. Cũng theo Phạm Hương, sống là không ngừng chuyển động, không ngừng vươn tới và nỗ lực.

Ngay dưới bài đăng của mình, Phạm Hương cũng vui vẻ tương tác với fan hâm mộ và hẹn ngày trở lại.

Phạm Hương tự nhủ hãy mở cánh cửa trái tim sau khi hóa giải tin đồn xích mích với HHen Niê  - Ảnh 2.

Năm 2018 là một năm khó quên đối với bản thân Phạm Hương khi cô phải dành phần lớn thời gian để điều trị bệnh về tuyến giáp. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn không quên tương tác với người hâm mộ để chia sẻ về cuộc sống của mình.

Trước đó, có tin đồn cho rằng Phạm Hương và H'Hen Niê xích mích với nhau do khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 "dửng dưng" trước thông tin đàn em lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018.

Tuy nhiên, Phạm Hương đã dùng cách thức thông minh nhất để đáp trả đó chính là thoải mái tương tác với H'Hen Niê trên trang cá nhân của đàn em. Không chỉ bày tỏ "yêu thương em", Phạm Hương còn khẳng định: "Chị luôn tự hào về em, hãy giữ sức khỏe để viết tiếp giấc mơ của mình nhé".

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm