Phạm Hương đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hollywood, đứng chung hàng ngũ với siêu sao Devon Aoki

Phạm Hương vừa thông báo tin vui này với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Trên instagram, Phạm Hương vừa đăng tải một dòng trạng thái mới. Với tâm trạng phấn khích, Phạm Hương viết: "So excited to announce that I'm now represented by Lipps LA. Can't wait for the upcoming projects." (Tạm dịch: Thật vui mừng thông báo rằng tôi giờ đây đã được đại diện bởi Lipps LA. Không thể chờ đợi thêm nữa các dự án sắp tới.)

Phạm Hương đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hollywood, đứng chung hàng ngũ với siêu sao Devon Aoki - Ảnh 1.

Ngay lập tức, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới Phạm Hương.

Lipps LA là một công ty quản lý người mẫu và người nổi tiếng hàng đầu kinh đô điện ảnh Hollywood. Đầu quân cho Lipps LA cũng có nghĩa Phạm Hương từ nay đứng chung hàng ngũ với những siêu sao của thế giới như người mẫu kiêm diễn viên đình đám của "Fast & Furious" Devon Aoki, siêu mẫu Helena Christensen, siêu mẫu đẹp nhất Canada Danielle Knudson - người mà Justin Bieber từng say đắm, siêu mẫu áo tắm hàng đầu thế giới Natalie Roser, ngôi sao người Brazil Marianne Fonseca...

Phạm Hương đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Hollywood, đứng chung hàng ngũ với siêu sao Devon Aoki - Ảnh 2.

Hình ảnh Phạm Hương trên trang web của công ty quản lý người mẫu Lipps LA.

Hình ảnh và tên tuổi của Phạm Hương đã hiển thị trên trang web chính thức của công ty này. Người đẹp Việt Nam lấy nghệ danh là Bee.

Việc Phạm Hương có thể gia nhập vào hàng ngũ tài năng của công ty này là điều đáng kinh ngạc. Trước Phạm Hương, chưa có người đẹp Việt nào làm được điều này.

Cùng với việc đầu quân cho Lipps LA, ngày Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quay trở lại showbiz Việt ngày càng xa vời.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, thông tin Con trai Phạm Hương nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm