Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng

Admicro, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vừa qua, sự kiện mở màn cho chuỗi chương trình giao lưu kết nối phụ nữ hiện đại của Prima Gold đã diễn ra thành công tại Prima Boutique 76-78 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM.

Đây là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa những người phụ nữ thành đạt, nổi tiếng để chia sẻ những bài học về thành công, thất bại trong sự nghiệp, cuộc sống cùng Prima Gold. 
 
Theo bà Tuyết Nguyễn, phó giám đốc nhãn hiệu Prima Gold, đơn vị tổ chức chương trình này chia sẻ: “Tôi tin rằng phẩm chất của phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng, bởi sự nỗ lực và hi sinh của họ. Chu toàn công việc gia đình, cũng như đảm đương những vị trí cao trong xã hội, gánh vác trên vai những trách nhiệm to lớn, người phụ nữ Việt Nam ngày nay xứng đáng được tôn vinh bởi những đóng góp của họ với xã hội và cộng đồng. Chương trình sẽ được diễn ra định kỳ nhằm tạo một điểm đến để phụ nữ chúng ta có cơ hội kết nối, hợp tác và cùng phát triển trên mọi lĩnh vực”.
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 1
Các khách mời đặc biệt của chương trình
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 2
Bà Xuân Trang (áo trắng), chụp cùng phó giám đốc nhãn hàng Prima Gold, bà Tuyết Nguyễn
 
Chị Xuân Trang, Giám đốc trung tâm đào tạo John Robert Powers đã mở màn buổi giao lưu bằng những lời chia sẻ chân thành về vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại: Chị tin rằng, mỗi người phụ nữ đều phải có quá trình rèn luyện và thử thách để nét đẹp ấy luôn được tôn vinh và toả sáng.
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 3
Á Hậu Thiên Lý, một trong những khách mời đặc biệt của chương trình
 
Á Hậu Thiên Lý, một trong những khách mời đặc biệt của buổi giao lưu cũng không ngần ngại chia sẻ quan niệm của cô về những phẩm chất đẹp của phụ nữ Việt nam: “Phụ nữ Việt Nam xưa và nay đều có những phẩm chất đẹp đáng để chúng ta học hỏi. Cho dù là đức tính chịu thương chịu khó, giàu đức hy sinh cho gia đình hay sự thông minh, sắc sảo trong các hoạt động kinh tế, xã hội thì đều cần một quá trình rèn luyện dài để đạt được. Khi chúng ta ý thức được giá trị của bản thân và nỗ lực để tu dưỡng, học hỏi thì chúng ta cũng sẽ trở nên hoàn thiện và tỏa sáng như vàng ròng”.
 
Trước khi bước vào nội dung chính của buổi giao lưu, tại showroom của PRIMA GOLD, những khách mời đặc biệt đã có cơ hội được chiêm ngưỡng nghệ thuật trưng bày tinh tế những tác phẩm được chế tác từ vàng nguyên chất. Những câu chuyện đằng sau mỗi kiệt tác bằng Vàng thể hiện những ý nghĩa lớn lao mang đậm tinh thần Đông Phương như một món quà giá trị mà nhãn hàng PRIMA ART muốn gửi gắm tới những khách mời đặc biệt có mặt trong buổi giao lưu.
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 4
Á hậu Thiên Lý được các chuyên gia của Prima Gold chăm sóc và tư vấn về trang sức dự tiệc
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 5
Bên cạnh chương trình giao lưu, những khách mời còn có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm được chế tác tỉ mỉ từ vàng nguyên chất đến từ thương hiệu PRIMA GOLD, PRIMA ART
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 6
 
Khách mời được các chuyên gia của PRIMA GOLD tư vấn về cách kết hợp trang sức với trang phục dự tiệc và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trong năm.
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 7
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 8
 
Phẩm chất phụ nữ Việt Nam được ví như vàng ròng 9
 
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật bởi những chia sẻ chân thành của những người tham dự. Họ chính là những người phụ nữ hiện đại, mang trong mình nhiều trách nhiệm với gia đình, xã hội và cộng đồng. Mỗi câu chuyện mà họ đem đến trong buổi giao lưu đều khiến cho người đối diện xúc động bởi những khó khăn mà chính họ cũng như những người phụ nữ hiện đại đã và đang trải qua. Họ đã gặp gỡ, đồng cảm chia sẻ và có cùng xây dựng một hình ảnh đẹp về phụ nữ Việt Nam, những người mà vẻ đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài của họ ngày càng được tôn vinh và toả sáng.
 
Chia sẻ
Đọc thêm