Phạm Băng Băng vẫn cố gắng trở lại showbiz bằng cách này sau khi làm rõ tin đồn "qua đêm với đạo diễn" để kiếm vai

Không ồn ào, Phạm Băng Băng chọn cách âm thầm trở lại showbiz để tránh tạo ra hiệu ứng tiêu cực.

Sau scandal trốn thuế chấn động, Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi showbiz, sự nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề, dư luận lên án và chỉ trích thậm tệ. Nhưng sau một thời gian dài "ở ẩn" để chờ mọi việc lắng xuống, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng đã có những động thái để tái xuất showbiz. 

Nữ diễn viên đã chụp hình quảng cáo cho một nhãn hiệu, quả thật nhan sắc và thần thái của cô không thể chê vào đâu được.

Phạm Băng Băng vẫn cố gắng trở lại showbiz bằng cách này sau khi làm rõ tin đồn qua đêm với đạo diễn để kiếm vai - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong hình quảng cáo mới.

Trong khoảng thời gian tạm dừng công việc ở showbiz, Phạm Băng Băng cũng tập trung cho việc kinh doanh, là đại diện phát ngôn cho khá nhiều thương hiệu. 

Đồng thời Phạm Băng Băng cũng vẫn sẽ tiếp tục tham gia bộ phim 355 của đạo diễn Simon Kinberg bên cạnh những minh tinh nổi tiếng Jessica Chastain, Marion Cotillard, Penélope Cruz và Lupita Nyong'o sẽ khai máy vào tháng 7 này. 

Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng được cho là đã bí mật đi gặp đạo diễn Phùng Tiểu Cương và cả hai sẽ tiếp tục trong bộ phim điện ảnh Điện thoại 2.

Phạm Băng Băng vẫn cố gắng trở lại showbiz bằng cách này sau khi làm rõ tin đồn qua đêm với đạo diễn để kiếm vai - Ảnh 2.

Từ những động thái này có thể thấy người đẹp cũng đang từ từ trở lại showbiz, tuy nhiên cô lại chọn cách âm thầm để tránh tạo ra hiệu ứng tiêu cực.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm