“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

A (Theo J.Stars), Theo vtv.vn

"Pachinko" của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa.

“Pachinko” có sự tham gia của Kim Min Ha và Lee Min Ho. Đây là bộ phim chuyển thể từ sử thi lịch sử bán chạy nhất. Tác phẩm được đánh giá cao nhờ các nhân vật phức tạp và chú ý đến từng chi tiết.

Trong tập cuối cùng của phần một, Kim Sun Ja (Kim Min Ha) và Baek Yi Sak (Noh Sang Hyun) đã tổ chức sinh nhật đầu tiên cho cậu con trai thứ hai của họ, Mozasu, bằng một buổi lễ doljabi vào năm 1938. Đó dường như là một cái kết có hậu cho gia đình sau khi ổn định cuộc sống ở Osaka, cho đến một ngày chồng cô bị chính quyền Nhật Bản bắt giữ vì kích động chính trị với âm mưu chống chính phủ của anh ta.

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2 - Ảnh 1.

Pachinko sẽ có mùa 2.

Bất chấp cú sốc và đau khổ, Sun Ja bắt đầu bán kim chi tự làm ở chợ để kiếm sống nuôi con. Trong khi đó, Ko Han Su (Lee Min Ho) dường như luôn để mắt đến tung tích của Sun Ja và con trai họ Baek Noa (Park Jae Joon). Theo chân Noa đến trường vào một ngày nọ, Han Su đã cho cậu những lời khuyên về cuộc sống như "đừng bao giờ nhìn lại quá khứ và hãy luôn hướng về phía trước" và "đừng chỉ tồn tại mà hãy vươn xa hơn nữa".

Kết thúc mở còn lại chỗ cho nhiều câu chuyện kể hơn trong phần tiếp theo, vì tương lai của các nhân vật có thể sẽ được khám phá sâu hơn.

Pachinko

  • Chính kịch
  • 60 phút
  • 25/03/2022
  • Thứ Sáu - Apple TV+

Pachinko kể về Kim Sun Ja, một người phụ nữ sinh ra và lớn lên tại Busan. Thuở thiếu thời, cô gặp nhiều khó khăn vì Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản. Ban đầu, Sun Ja yêu và có con với một thương nhân người Hàn Quốc mới trở về từ xứ sở hoa anh đào tên Koh Han Su. Thế nhưng Han Su lại không muốn cưới Sun Ja vì đã lập gia đình ở Nhật. Về sau, cô cưới một linh mục tên Baek Isak. Họ cùng nhau sang Nhật Bản sinh sống, lập nghiệp và trải qua vô số chông gai.

Đạo diễn: Kogonada, Justin Chon
Diễn viên: Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Jin Ha, Kim Min Ha, Soji Arai, Baek Isak
Chia sẻ
Đọc thêm