Ông xã Kiều Thanh lên tiếng, tiết lộ thêm bằng chứng về mối quan hệ thực sự của "vợ hai" và vợ chính thức

Việc diễn viên Kiều Thanh không ngại nhận mình là "người thứ ba" nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cả của chồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong những ngày qua.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới mà mình tham gia, nữ diễn viên Kiều Thanh đã thẳng thắn thừa nhận mình là "người thứ ba". Tuy nhiên, Kiều Thanh cho biết, mặc dù người chồng hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn với vợ cả nhưng mối quan hệ giữa cô và người phụ nữ này rất tốt đẹp. 

Chia sẻ của Kiều Thanh đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Đa số tỏ ra không hài lòng với cách nói chuyện đầy tự hào của nữ diễn viên này khi tự nhận mình là "người thứ ba". Bên cạnh đó, việc Kiều Thanh chia sẻ mối quan hệ giữa cô với vợ cả của chồng vẫn rất tốt đẹp khiến nhiều người bán tín bán nghi. 

Kiều Thanh và anh Trịnh Kim Cương đã ở bên nhau được 12 năm. 

Mới đây, anh Trịnh Kim Cương - ông xã của Kiều Thanh đã chia sẻ với báo Gia đình và Xã hội loạt ảnh thân thiết nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" và vợ cả (tên Thủy - PV) của mình để chứng minh cho mọi người thấy, chuyện vợ cả của anh và Kiều Thanh có mối quan hệ tốt đẹp là hoàn toàn có thật. 

Trong loạt ảnh mà anh Cương chia sẻ, ngoài những bức ảnh hạnh phúc của anh và vợ cả cùng hai con trai lớn thì cũng có những tấm ảnh Kiều Thanh và chị Thủy rất vui vẻ với nhau. 

Tổ ấm của anh Cương - chị Thủy và hai cậu con trai lớn khá hạnh phúc. 

Người đàn ông này gọi gia đình của anh với chị Thủy và hai con trai lớn là "gia đình chung" còn gia đình của anh với Kiều Thanh và cậu con trai út là "gia đình riêng". Anh Cương cho biết, cậu con trai đầu của anh vừa học xong Đại học, đang chờ đi làm còn con trai thứ hai vừa học vừa làm. Cả hai cháu đều ngoan, hiểu chuyện của bố mẹ. 

Anh Cương hé lộ loạt ảnh thân thiết của Kiều Thanh và chị Thủy. 

Không chỉ mối quan hệ của ba người lớn rất thân thiết, tốt đẹp mà ngay cả các con của anh Cương cũng không phân biệt hay ác cảm với mối quan hệ riêng của bố. Thậm chí, 3 anh em còn rất tình cảm với nhau, điều đó khiến anh cảm thấy tự hào. 

KT 3

Chị Thủy cũng rất quý mến con trai riêng của anh Cương và Kiều Thanh.

"Mọi chuyện dù sao cũng đã xảy ra rồi. Gia đình chung, gia đình riêng và các con đều đã hiểu chuyện và sống vui vẻ với nhau. Tôi mong những ai yêu quý Kiều Thanh và cả những ai không yêu quý Kiều Thanh hãy hiểu và thông cảm cho cô ấy, cũng như cho cá nhân tôi, gia đình tôi" - anh Cương nhắn nhủ thêm. 

Về phía chị Thủy, khi thông tin về chuyện riêng tư của gia đình chị rộ lên, người phụ nữ này cũng trả lời ngắn gọn với truyền thông rằng: "Tôi chưa đọc báo và những gì Kiều Thanh chia sẻ. Hơn nữa, tôi cũng không quan tâm đâu!".

Chia sẻ
Đọc thêm