Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ muốn “tìm lý do cho bé Su ăn đòn” nhưng ai nấy phì cười khi biết được sự tình

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù nói rằng muốn tìm lý do cho bé Su ăn đòn, thế nhưng ông xã Hằng Túi lại được mọi người xuýt xoa là người cha tốt, tâm lý.

Hằng Túi trải qua 2 đời chồng, và bé Su, Sóc không phải con ruột của Tiến Dũng là điều hầu như fan nào của hotmom Hà thành cũng biết. Thế nhưng, may mắn thay anh chàng kiến trúc sư Tiến Dũng trước giờ luôn dành tình yêu thương, quan tâm cho Su, Sóc như con ruột và không hề có sự phân biệt đối xử gì. 

Tuy nhiên, mới đây ông xã Hằng Túi bất ngờ có một chia sẻ "muốn tìm lý do cho Su ăn đòn" khiến ai nấy bất ngờ: "Nó lúc nào cũng thế đấy, tìm lí do cho ăn đòn mà bao năm không làm được. Luôn tự giác mọi việc và việc làm tốt nhất là ăn, rồi đến ngủ và học. Sở thích: Ăn, Tik Tok và cười một mình hoặc cười không cần lí do."

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ muốn tìm lý do cho bé Su ăn đòn nhưng ai nấy phì cười khi biết được sự tình - Ảnh 1.

Bố Tiến Dũng khiến nhiều người phì cười vì lời khen ngọt ngào cho bé Su.

Hóa ra, Tiến Dũng chỉ nói vậy để nhằm khen con gái cả ngoan ngoãn, tự giác. Ai nấy phì cười vì sự hài hước, khéo nịnh của ông xã Hằng Túi:

- Yêu Su bếu, càng lớn càng đáng yêu.

- Cưng và thương em nhiều thế sao nỡ mà đánh, dù em có nghịch, nói chi em rất ngoan phải không bố?

- Chắc chú Dũng là người bố tuyệt vời nhất mà mình từng thấy rồi. Kiểu gì cũng thấy cả đại gia đình hạnh phúc.

- Yêu Su béo lắm, ngoan lại điệu nữa chứ!

Hằng Túi kết hôn với em trai ca sĩ Đăng Khôi - Đăng Nguyên vào năm 2008. Cặp đôi có với nhau 2 mặt con, thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau và từng khiến bao người hâm mộ. Tuy nhiên, tới năm 2014 thì cả 2 đường ai nấy đi và Hằng Túi được quyền nuôi cả 2 bé Su, Sóc. Sau khi ly hôn không lâu thì Hằng Túi có bạn trai mới, chính là chàng kiến trúc sư điển trai Tiến Dũng, chồng hiện tại của cô.

Gia đình Hằng Túi và Đăng Nguyên từng được nhiều người ngưỡng mộ.

Trải qua hơn 2 năm yêu nhau, Hằng Túi và bạn trai Tiến Dũng có chặng đường tình yêu ngọt ngào. Đặc biệt, anh chàng kiến trúc sư rất ân cần chăm sóc 2 bé Su, Sóc như con đẻ của mình. Ngược lại, 2 con riêng của Hằng Túi cũng dành tình cảm yêu thương, rất quấn quýt Tiến Dũng dù anh không phải người sinh ra mình.

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ muốn tìm lý do cho bé Su ăn đòn nhưng ai nấy phì cười khi biết được sự tình - Ảnh 3.

Mãi sau này, khi đã chung sống, Hằng Túi mới tiết lộ đôi chút về hành trình đi thêm bước nữa của mình. Hóa ra, Tiến Dũng trồng cây si rất lâu Hằng mới "đổ", và phải mất 4 năm thì bà mẹ 2 con mới chấp nhận mặc áo cưới lần 2 cũng vì nghĩ cho các con. Và Tiến Dũng thật sự chinh phục được hotmom Hà thành bởi anh luôn dành cho 2 bé Su Sóc tình yêu thương chân thành.

"Hồi này, yêu mãi 3 năm chẳng cưới vì giao ước với nhau: Khi nào bố bọn trẻ con lấy vợ, em mới lấy chồng. Bố trẻ con lấy vợ xong, còn câu giờ của Dũng thêm 1 năm nữa... Cứ sợ sẽ buông tay nhau, thế mà vẫn đi được tới ngày hôm nay để có thêm bé Sữa, bé Sam... Cho đi rồi sẽ nhận lại mà. Ông trời công bằng lắm, cho Dũng 1 bé trai 1 bé gái, y như lúc Dũng chăm sóc Su Sóc. Tin Hằng đi, Dũng vẫn toại nguyện 40 tuổi dắt con đi học lớp 1 - mà là dắt cả đôi luôn" - bà mẹ 4 con chia sẻ.

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ muốn tìm lý do cho bé Su ăn đòn nhưng ai nấy phì cười khi biết được sự tình - Ảnh 4.

Ông xã Hằng Túi bất ngờ tiết lộ muốn tìm lý do cho bé Su ăn đòn nhưng ai nấy phì cười khi biết được sự tình - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm