Ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ về chuyện ly hôn của tỷ phú Bill Gates: Người chồng luôn luôn có lỗi

Cũng như rất nhiều người đang quan tâm đến cuộc ly hôn của tỷ phú Bill Gates, ông xã Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ quan điểm của mình.

Thông báo ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã khiến dư luận quốc tế xôn sao suốt ngày qua. Giữa tâm điểm dư luận, doanh nhân Trung Tín - ông xã Đặng Thu Thảo đã có bài viết chia sẻ quan điểm của mình về chuyện hôn nhân.

Ông xã Đặng Thu Thảo cho rằng mỗi cuộc hôn nhân đều sẽ xảy ra vấn đề, không ai có thể biết được điều gì bên trong nó ngoại trừ người trong cuộc. Chính vì vậy mọi người không nên và không có quyền phán xét việc ly hôn của Bill Gates và vợ là đúng hay sai. 

Ông xã Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ về chuyện ly hôn của tỷ phú Bill Gates: Người chồng luôn luôn có lỗi - Ảnh 2.

Anh viết: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng... Chúng ta sẽ không bao giờ thực sự biết được điều gì xảy ra bên trong một cuộc hôn nhân.

Cưới nhau hạnh phúc không có nghĩa là vợ chồng không có vấn đề. Mỗi cặp vợ chồng đều có hoặc sẽ có vấn đề. Một người đã từng nói với tôi rằng: "Thời điểm duy nhất khi cặp đôi đó không gặp vấn đề chỉ là khi họ ly dị hoặc một trong số họ chết!".

Chúng ta là người ngoài cuộc không được phán xét xem lý do họ ly dị là đúng hay sai. Điều đó không phụ thuộc vào chúng ta. Chúng ta không biết điều gì đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ. Đó không phải là việc của chúng ta".

Trung Tín cũng bày tỏ hy vọng mọi người sẽ chúc cho vợ chồng Bill Gates những điều tốt đẹp nhất trong tương lai vì cả hai xứng đáng với điều đó. Đáng chú ý, ông xã Đặng Thu Thảo còn tái bút: "Bill vẫn là người có lỗi. Người chồng luôn luôn là như vậy".

Quan điểm của ông xã Đặng Thu Thảo đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Ông xã Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ về chuyện ly hôn của tỷ phú Bill Gates: Người chồng luôn luôn có lỗi - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín

Chia sẻ
Đọc thêm