Ông trùm Facebook tình cảm đưa con gái yêu đi tiêm vaccine

Hình ảnh mới nhất của Mark Zuckerburg và con gái khiến nhiều người thích thú.

Kể từ khi sinh ra, cô công chúa nhỏ nhà ông trùm facebook Mark Zuckerburg rất được lòng người hâm mộ khi bất cứ hình ảnh nào được hé lộ cũng đều thu hút sự chú ý đặc biệt. Mới đây, bức ảnh bố Mark bế bé đi tiêm phòng vaccine được đăng trên trang cá nhân của anh cũng đã khiến dân mạng dậy sóng.

Trong ảnh, cô bé Max được bố mặc cho chiếc áo khoác màu sắc rực rỡ. Và mặc dù mới ít tháng tuổi nhưng trông bé đã rất cứng cáp với biểu cảm vô cùng đáng yêu.

ông trùm facebook
Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của ông trùm facebook với dòng trạng thái: "Đi thăm bác sĩ. Đã đến lúc tiêm vaccine rồi!"

Chỉ trong vòng 1 giờ sau khi xuất hiện, bức ảnh đã thu hút tới hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ. Kèm theo đó, rất nhiều các bà mẹ khác cũng đưa ra ý kiến bình luận và lời khuyên chăm sóc trẻ nhỏ cho ông bố ít kinh nghiệm.

Mặc dù là gia đình nổi tiếng nhưng vợ chồng Mark rất chăm chỉ khoe ảnh của con trên facebook. Ngay từ lúc mới sinh, bé gái này đã được cư dân mạng biết đến rộng rãi. Sau đó, những hình ảnh Mark chơi với con hay đưa con đi dự tiệc năm mới cũng đều rất mang tính cập nhật.

facebook
Bức ảnh chào năm mới của gia đình Mark khiến nhiều người thích thú.

facebook
Còn đây là chiến binh star wars từng gây bão khắp cộng đồng mạng.

Nguồn: Facebook
Chia sẻ
Đọc thêm