64 tuổi vẫn bị vợ bỏ vì cắm đầu làm việc cả đời, không bao giờ chơi bời du lịch cùng gia đình

Công việc tuy quan trọng nhưng liệu có phải là tất cả?

Theo The Sun, ông Charles Ayeh-Kumi, 64 tuổi, người Farnborough, Hampshire (Anh) được tòa án chấp thuận ly hôn với người vợ Marion vào năm 2018, 2 năm sau khi cặp đôi ly thân.

Trong đơn ly hôn gửi lên tòa án, bà Marion viết như sau:

"Ông ấy vắng nhà vào buổi tối và mọi ngày cuối tuần. Charles không hề tham dự bất kỳ ngày kỷ niệm chung nào của gia đình, thậm chí là lễ tốt nghiệp hoặc buổi biểu diễn văn nghệ của các con".

Tòa án chấp thuận lý do ly hôn từ bà Marion rằng "hành vi của Charles không phù hợp với cuộc sống gia đình" - nói thẳng là vô tâm.

Ông chú bị ly hôn vì cả đời chỉ cắm đầu làm việc, không bao giờ chơi bời nghỉ mát cùng gia đình - Ảnh 1.

Ông Charles Ayeh-Kumi và vợ cũ Marion

Về phía mình, ông Charles khẳng định trong suốt những năm chung sống, họ không lạm dụng hay tra tấn nhau về cả thể xác lẫn tinh thần. Charles khẳng định họ sống bình đẳng, cùng nhau đưa ra quyết định, còn lý do không đi du lịch cùng gia đình vì 20 năm trước - gia đình ông phải vật lộn làm ăn trả nợ.

Sau khi không cứu vãn nổi cuộc hôn nhân 33 năm, Charles mong muốn kêu gọi thay đổi luật ly hôn ở Anh vì đôi khi nó quá mơ hồ, đôi khi vài lý do nhỏ cũng khiến hôn nhân tan vỡ.

"Việc ly hôn chỉ nên diễn ra khi xuất hiện bạo lực gia đình hoặc một trong hai không chung thủy", Charles nói.

Bên cạnh đó, tòa tuyên bố Charles phải chu cấp, thậm chí chia gia sản cho vợ cũ nếu ông qua đời. Với Charles thì điều này cũng rất vô lý.

Người đàn ông 64 tuổi kể rằng, vợ cũ và con cái đã tẩy chay, ghẻ lạnh ông 4 năm qua. Ngoài ra ông chưa từng được gặp mặt 2 đứa cháu ruột. Với Charles, điều này giống như cơn ác mộng tính bằng năm.

Công việc tuy quan trọng nhưng liệu có phải là tất cả?

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm