Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra

Lê Thanh, Theo Sao star

"Cứ tưởng yêu thương nhớ nhung gì mới giục vợ lên, ai ngờ là để dọn nhà cho lão ý".

Mới đây trên 1 group khá nổi tiếng trong giới trẻ, tài khoản Facebook T.T.Đ đã chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình đúng là “ghét của nào trời trao của đấy”. Trong khi cô sống rất sạch sẽ, ngăn nắp thì lại lấy ngay phải anh chàng vừa ở bẩn, lại vừa lười dọn dẹp nhà cửa.

Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của T.T.Đ trong group nhận được nhiều sự quan tâm từ các thành viên.

Theo đó, T.T.Đ về quê ngoại hơn 1 tuần, chồng gọi điện nói đã giặt quần áo và phơi đồ xong xuôi, T.T.Đ yên tâm, nghĩ ở nhà vẫn sạch sẽ, gọn gàng. Ai ngờ hôm sau về nhà, vừa mở cửa ra mùi nước hoa đã xộc vào mũi thơm phức và cảnh tượng hãi hùng đến mức “tưởng đi nhầm nhà”.

“Rác chỗ nào cũng có, chuồng chuột khai nhức cả đầu, nhà vệ sinh thì bẩn hơn cả nhà vệ sinh công cộng. Giờ mình mới hiểu, gọi điện nhớ vợ, mong vợ lên hóa ra chỉ vì nhà bẩn quá, không dọn nên mới giục vợ về”.

Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra - Ảnh 2.

Rác có ở khắp mọi nơi.

Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra - Ảnh 3.

Bát đũa ăn xong thì không rửa.

Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra - Ảnh 4.

Nhà vệ sinh “bẩn hơn cả nhà vệ sinh công cộng”.

T.T.Đ còn hài hước chia sẻ: “Đấy, các chị em phụ nữ cuối cùng cũng bị lừa hết. Ra đường thì nước hoa thơm nức, áo quần lồng lộn, về nhà có khác gì cái ổ chuột đâu. Thôi mình phải đi dọn nhà đây chứ không con mình trong bụng nó ngạt thở vì bầu không khí ô nhiễm này, phải chui ra kêu: “con không ở với ông này đâu, ông bẩn này không phải bố con” mất”.  

Bên dưới bình luận, các chị em cũng sôi nổi “khoe” chồng. Nào là “đồng cảnh ngộ”, “chồng bạn giống y hệt chồng tớ”… Có lẽ các cô gái nên có thêm tiêu chuẩn “không được lười, phải sạch sẽ” khi chọn bạn trai hay chồng mới không lâm vào những tình cảnh trớ trêu như này.

Ông chồng ở bẩn nhất năm, gọi vợ từ quê lên để dọn hộ đống rác mình bày ra - Ảnh 5.

“Quy luật bù trừ” hết rồi nên vợ mà sạch thì chồng ắt ở bẩn!

Chia sẻ
Đọc thêm