Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh

Ông Cao Thắng và Đông Nhi như hình với bóng trong suốt chuyến đi.

Chỉ còn 1 tuần lễ nữa, đêm liveshow Ten On Ten kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM với số lượng khán giả dự kiến lên đến 40 nghìn khán gỉa, chính vì vậy những ngày này nữ ca sĩ đã tập trung tối đa cho kế hoạch khủng lần này của mình.

Những ngày qua cô được bạn trai Ông Cao Thắng hộ tống ra thủ đô Hà Nội để tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng như ban nhạc.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Đông Nhi đã có những buổi tập luyện vô cùng tập trung và căng thẳng với BPM Band, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Đỗ Hiếu, tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh... trong suốt những ngày qua tại Hà Nội.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Thời điểm này, Đông Nhi đang vô cùng tất bật với lịch làm việc dày đặc chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng tới khi cô lần đầu đảm nhận vai trò Nhà sản xuất chính cho toàn bộ dự án "Ten On Ten".

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Với danh sách ca khúc lên đến con số 36, phần âm nhạc của liveshow "Ten On Ten" lần này được dự báo sẽ còn hấp dẫn và chất lượng hơn rất nhiều so với "It's Showtime" của 2 năm trước.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Nếu "It's Showtime" là show diễn đầu tiên, mang tính chất tổng kết chặng đường ca hát thì "Ten On Ten" lần này sẽ mang ý nghĩa lớn hơn khi mở ra một chương mới trong sự nghiệp của Đông Nhi, chính vì thế phần biên tập bài vở cũng được chăm chút hơn rất nhiều để giữ khán giả trong suốt 3-4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

"It's Showtime" của Đông Nhi 2 năm trước đã từng rất thành công khi lần đầu tiên kết hợp ca sĩ hát sống cùng ban nhạc toàn bộ chương trình, kể cả thể loại EDM.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 6.

Vì thế với liveshow "Ten On Ten" lần này, Đông Nhi cùng ekip sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào phần âm thanh để 40.000 khán giả có thể được đáp ứng phần nghe tốt nhất.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 7.

Hiện tại, album "Ten On Ten" của Đông Nhi sau vài ngày phát hành chính thức đã nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt của khán giả.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 8.

Đông Nhi cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu và biên đạo Lan Nhi.

Ông Cao Thắng hộ tống Đông Nhi ra Hà Nội để gặp Hồ Hoài Anh - Ảnh 9.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tiếp tục đảm nhận vai trò Đạo diễn cho đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm