Ông bố thường chụp ảnh với con gái trong tình thế nguy hiểm bị không ít phụ huynh chỉ trích nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa

Stephen thường xuyên khiến ông bố bà mẹ thót tim với những bức ảnh chụp 2 bố con anh trong những khoảnh khắc nguy hiểm.

Stephen Crowley là một nhà thiết kế và cao thủ chỉnh ảnh bằng photoshop. Người mẫu trong những bức ảnh của Stephen không ai khác chính là con gái "rượu" của anh, bé Hannah, 4 tuổi. Stephen thường xuyên khiến ông bố bà mẹ thót tim với những bức ảnh chụp 2 bố con anh trong những khoảnh khắc nguy hiểm như anh nhấc đầu chiếc xe đạp lên trong khi con gái đang ngồi phía sau hay bé Hannah vô tư đưa đầu ra cửa sổ xe hơi để ngắm nhìn cảnh vật.

Tất nhiên là Stephen không bao giờ đặt con gái mình vào nguy hiểm mà tất cả những bức ảnh đó đã được anh chỉnh sửa kỹ lưỡng nên trông vô cùng chân thật và sống động. Stephen cho biết đa số các bậc phụ huynh xem ảnh của 2 bố con anh đều phản ứng vô cùng tích cực. Thế nhưng, vẫn có một bộ phận không thích đùa chỉ trích Stephen, thậm chí còn muốn xử tội anh. 

Ông bố thường chụp ảnh với con gái trong tình thế nguy hiểm bị không ít phụ huynh chỉ trích nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Ông bố thường chụp ảnh với con gái trong tình thế nguy hiểm bị không ít phụ huynh chỉ trích nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Được biết, bé Hannah mắc phải một rối loạn miễn dịch hiếm được gọi là HLH khiến em phải nằm viện trong suốt 6 tháng đầu đời và trải qua các đợt hóa trị cũng như ghép tủy bởi đây là phương pháp điều trị tích cực nhất đối với đứa trẻ. Trong số 27 triệu người hiến tủy, chỉ có 3 người phù hợp với thể trạng của Hannah và cuối cùng em nhận tủy từ một người phụ nữ ở Đức.

"Bởi vì chúng tôi đã mất 6 tháng khi Hannah nằm viện nên sau này, chúng tôi chụp vô số bức ảnh. Con bé giờ đây đã khỏe hơn rất nhiều, dù thỉnh thoảng phải lui tới bệnh viện nhưng con bé cảm thấy rất vui, hay cười và rất hài hước" - Stephen chia sẻ.

Stephen cho biết anh nhận về 2 luồng ý kiến trái ngược nhau từ khán giả sau khi nhìn thấy những bức ảnh.

"Những người thích đùa thì thấy nó rất hài hước. Rồi có người nghĩ tôi tạo ra những bứ ảnh ấy để gây sự chú ý. Nhưng bằng cách nào đi chăng nữa, thì những bức ảnh của tôi cũng nhận được nhiều sự quan tâm và giúp mọi người nhận thức rõ hơn về câu chuyện của con gái tôi cũng như việc hiến tặng tủy" - Stephen nói.

Stephen cho biết thông thường anh mất khoảng 2-3 tiếng để chỉnh sửa 1 bức ảnh. Thêm nữa, việc con gái anh lớn lên từng ngày cũng khiến anh phải thay đổi ý tưởng chụp ảnh bởi vì một số những kịch bản giờ đây không còn nguy hiểm nữa đối với một đứa trẻ 4 tuổi.

Ông bố thường chụp ảnh với con gái trong tình thế nguy hiểm bị không ít phụ huynh chỉ trích nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Ông bố thường chụp ảnh với con gái trong tình thế nguy hiểm bị không ít phụ huynh chỉ trích nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 5.

 (Nguồn: Bored Panda)

Chia sẻ
Đọc thêm