Ông bố liên tục sờ soạng con gái trước sự thờ ơ của mẹ và bà, MXH lên án đó là quấy rối tình dục trẻ em

Đoạn clip hiện tại đang được lan truyền rộng khắp mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người cho rằng hành động "yêu thương" của người bố thực chất là hành vi quấy rối tình dục con gái ngay giữa chốn công cộng, rất đáng bị lên án.

Người ta có câu "con gái là người tình kiếp trước của bố" để miêu tả về sợi dây liên kết bền chặt giữa bố và con gái. Thế nhưng trong một vài trường hợp, hành động thân mật quá mức cho phép khiến người ta không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ đặc biệt của 2 bố con. Ví như đoạn clip đang được truyền tay nhau trên khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc dưới đây.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại trên chuyến tàu cao tốc từ Quảng Châu đi Giang Tây. Trong đó, một bé gái khoảng 5-6 tuổi đang ngồi trên đùi, mặt hướng vào ngực người đàn ông ngoài 30 tuổi. Nhiều người đoán đây là 2 bố con vì đứa bé liên tục gọi người trước mặt là "papa".

Ông bố liên tục sờ soạng con gái trước sự thờ ơ của mẹ và bà, MXH lên án đó là quấy rối tình dục trẻ em - Ảnh 1.

Ông bố liên tục sờ soạng con gái trước sự thờ ơ của mẹ và bà, MXH lên án đó là quấy rối tình dục trẻ em - Ảnh 2.

Hành động "yêu thương" khó hiểu của ông bố dành cho con gái nhỏ gây xôn xao mạng xã hội.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người đàn ông kia không liên tục sờ soạng con gái mình. Không chỉ vậy, anh ta còn hôn khắp cơ thể bé từ má, môi, cổ, thậm chí còn giở áo hôn vào người bé. Trong suốt chuyến đi, bé gái tỏ ra khó chịu, không ngừng cựa quậy và đẩy bố ra như muốn thoát khỏi vòng tay của người đàn ông này. Có lần bị bố cho tay vào quần, bé lập tức la lên: "Papa làm đau con. Đừng sờ vào mông con nữa". Chỉ riêng câu nói ngắn gọn này cũng đủ cho thấy đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này có những hành động lạ dành cho con gái.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ, cho rằng đấy không phải hành động yêu thương của bố dành cho con gái mà thực chất là hành vi quấy rối tình dục. Một vài ý kiến khác chỉ trích người quay lại đoạn clip không can thiệp, giải thoát đứa bé.

photo-6
photo-6
photo-5
photo-5
photo-4
photo-4
photo-3
photo-3

Thế nhưng, đáng nói hơn cả là mẹ và bà của bé gái cũng đang ngồi cạnh 2 bố con trên chuyến tàu cao tốc kia. Cả 2 không có vẻ gì là bất ngờ đối với việc làm của ông bố, người mẹ thậm chí còn chẳng chú ý đến vì mắt mải dán vào màn hình điện thoại. Sau khi đến trạm Giang Tây, cả gia đình rời đi. Cảnh sát địa phương không nhận được bất kỳ báo cáo nào về việc này nhưng đồng thời cũng kêu gọi mọi người có thể lên tiếng nếu như gặp phải trường hợp tương tự.

(Nguồn: EBC)

Chia sẻ
Đọc thêm