Omega 3 dạng lỏng – giúp trẻ phát triển trí tuệ và sáng mắt

Admicro - Hoàng Giang,
Chia sẻ

Yêu con, thương con là cả 1 nghệ thuật mà mỗi ông bố, bà mẹ cần phải là 1 người nghệ sĩ tài ba và khéo léo.

Không chỉ dừng lại ở việc hết mình chăm con sao cho “đúng” mà hơn thế nữa còn phải biết cách chăm thế nào cho “đủ,” cho hợp lý và khoa học. Sản phẩm dầu cá Omega 3 dạng lỏng hứa hẹn sẽ giúp các bà mẹ có thêm cho mình 1 bí quyết nuôi con khỏe, dạy con ngoan toàn diện 1 cách đầy bất ngờ trong mùa hè này!

Lâu nay, các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, Omega 3 là vô cùng cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ của mỗi chúng ta, nhất là với trẻ nhỏ từ 0 – 6 tuổi, Omega 3 giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh, phát triển thể lực tốt, hoàn thiện dần hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn, virut gây bệnh.

Đặc biệt, việc bổ sung đầy đủ Omega 3 sẽ giúp hình thành võng mạc và phát triển hệ thần kinh, góp phần làm vững chắc hơn những “viên gạch xây DHA” trong não bộ của trẻ, giúp cho trẻ có được nền tảng phát triển tốt hơn về trí tuệ cũng như thị lực trong tương lai.

Omega 3 dạng lỏng – giúp trẻ phát triển trí tuệ và sáng mắt 1
“Sức khỏe toàn diện” trong tương lai cho bé với việc bổ sung Omega 3 đúng cách

Mặc dù ai ai cũng biết những tác dụng thiết thực cho 1 “sức khỏe toàn diện” của trẻ từ axit béo không no Omega 3 như vậy, tuy nhiên, việc bổ sung chúng như thế nào cho trẻ hấp thụ đầy đủ và hiệu quả không phải là chuyện giản đơn.

Lẽ thường vì đây là loại axit béo tự nhiên mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp ra được mà phải thông qua quá trình hấp/nạp từ các nguồn thực phẩm bên ngoài để chuyển hóa thành, nên vai trò của người mẹ đối với trẻ trong việc này càng trở nên quan trọng.

Sữa mẹ - giống như 1 trạm trung chuyển dưỡng chất từ mẹ sang con - là 1 trong những nguồn cung cấp giúp trẻ bổ sung Omega 3 tốt nhất và hiệu quả nhất, song để trong sữa mẹ có chứa đủ chất Omega 3 cần thiết thì trong bữa ăn hàng ngày của người mẹ cần phải ăn thật nhiều cá để bổ sung hàm lượng mong muốn.

Nói thì là vậy, nhưng trên thực tế, hầu hết các bà mẹ lại hay vướng phải 1 quan niệm tương đối sai lầm là kiêng cá sau sinh nên vô hình chung đã làm giảm đi hiệu quả của nguồn cung cấp quan trọng này.

Trong khi đó, phương pháp thứ 2 để cung cấp Omega 3 cho trẻ mà thường được nhiều bà mẹ chủ quan tưởng chừng như đơn giản là bổ sung từ thực phẩm hàng ngày khi bắt đầu cho trẻ ăn dặm thì lại gặp phải rất nhiều khó khăn và phức tạp hơn so với tưởng tượng.

Thấu hiểu rõ những vấn đề trên, giờ đây, để góp phần làm đơn giản hóa quá trình hấp thụ axit béo “thông minh” Omega 3 hơn trong đời sống hàng ngày của trẻ, hàng loạt các sản phẩm thay thế có tác dụng bổ sung Omega 3 hiệu quả mà vô cùng tiện lợi cũng từ đó ra đời và không ngừng được cải tiến, phát triển.

Omega 3 dạng lỏng – giúp trẻ phát triển trí tuệ và sáng mắt 2
Nguồn gốc “tinh khiết”, tác dụng “vẹn nguyên” an toàn cho trẻ nhỏ

Dược phẩm Đông Á cũng đã có những đóng góp to lớn trong việc tháo gỡ, giải toả những “nút thắt” lăn tăn và khó khăn trong tâm trí các bà mẹ bằng việc mang đến 1 “làn gió mới” cho thị trường thực phẩm chức năng nói chung và thị trường sản phẩm dầu cá nói riêng, bằng 1 dòng sản phẩm Dầu cá Na Uy mới, chất lượng cao, thân thiện với người dùng, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ thông qua việc phân phối dòng sản phẩm mang thương hiệu Nowegian Fish Oil tại Việt Nam từ cuối năm 2012.

Đây là dòng sản phẩm được chứng nhận GMP cho toàn hệ thống vào năm 2006 với dây chuyền công nghệ tiên tiến bao gồm “9 bước làm sach” đột phá vượt xa các tiêu chuẩn của châu Âu về vấn đề hàm lượng tạp chất và kim loại nặng có trong sản phẩm. Đặc biệt hơn, chúng còn được sản xuất từ các loại cá sống ở vùng biển Bắc Âu - lạnh và sạch bậc nhất thế giới - đảm bảo sạch “tự nhiên”, “tinh khiết” không bị nhiễm độc.

Omega 3 dạng lỏng – giúp trẻ phát triển trí tuệ và sáng mắt 3
Dầu Cá Na Uy – Tinh khiết vẹn nguyên, sức khỏe toàn diện

Trong 4 sản phẩm được Norwegian Fish Oil ra mắt tại Việt Nam lần này, nổi bật hơn cả là sản phẩm Omega 3 Liquid dạng lỏng được nghiên cứu dành riêng cho trẻ nhỏ. Có thể nói, bên cạnh những tính năng vốn có vẫn được coi là ưu điểm của dòng sản phẩm “đẳng cấp” kể trên thì phải nhắc đến những nghiên cứu mới nhất mà Dầu Cá Na Uy đã áp dụng cho sản phẩm của mình như việc loại bỏ mùi tanh với hương chanh độc đáo, không gây ra tác dụng phụ "ợ mùi cá" sau khi uống ở trẻ em như các sản phẩm dầu cá thông thường khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, thu hút sự quan tâm hơn cả có lẽ không gì khác hơn chính là hình thức chiết xuất và sử dụng dưới dạng lỏng của sản phẩm này. Nếu như trước đây, những thực phẩm bổ sung Omega 3 truyền thống thường được sản xuất dưới dạng viên nang, có tác dụng 1 phần giúp làm giảm mùi vị tanh nhưng vô hình chung lại gây ra khó khăn cho trẻ nhỏ thì nay với dạng lỏng, các bà mẹ sẽ dễ dàng bổ sung Omega 3 cho con mình ngay từ khi bé bước vào độ tuổi ăn dặm.

Dầu cá Na Uy Omega 3 dạng lỏng, với tỷ lệ vàng dinh dưỡng và phương thức “thưởng thức” mới, chắc chắn sẽ mang đến sự thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như hấp thụ dưỡng chất của trẻ nhỏ, đồng thời cũng dễ dàng “chiều lòng” các ông bố bà mẹ kỹ và khó tính nhất.

Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi rồi đây, sản phẩm “tinh khiết, vẹn nguyên” này của Dầu Cá Na Uy sẽ trở thành “chìa khóa”, giúp chuyển hóa tình yêu thương bao la của mẹ, ra thành “sức khỏe toàn diện” trong tương lai cho bé, ngày 1 dễ dàng và ngày càng hiệu quả!
Chia sẻ