Ở VTV có một nữ MC dẫn đầu cầu nào thì thí sinh trường đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia!

Nữ MC "mát tay" của chương trình Đường lên đỉnh Olympia là ai vậy?

Trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã chính thức khép lại với chiến thắng đã gọi tên Nguyễn Hoàng Khánh, chàng trai đến từ THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh.

Bên cạnh chiến thắng của chàng trai Nguyễn Hoàng Khánh, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm đó là nữ MC này đi đến đâu thắng đến đó. Cô nàng được cho rằng là thần may mắn, người tiếp thêm lửa cho những chiếc vòng nguyệt quế tại đất mỏ.

Tại chung kết năm 2020, Mai Trang đã trở thành người dẫn dắt thành công đầu cầu Ninh Bình - nơi có nhà vô địch chung kết Olympia Nguyễn Thị Thu Hằng. Chính vì thế, thông tin MC Mai Trang sẽ trở thành người kết nối đầu cầu Quảng Ninh với đại diện Nguyễn Hoàng Khánh tại vòng chung kết năm khiến toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường thêm phần hào hứng và hy vọng điều kì diệu sẽ xảy ra.

Ở VTV có một nữ MC dẫn đầu cầu nào thì thí sinh trường đó vô địch Đường lên đỉnh Olympia! - Ảnh 3.

Mai Trang ở điểm cầu Ninh Bình 2020.

MC Mai Trang là một cái tên đã quen thuộc với nhiều bạn trẻ qua các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam như: Cafe Sáng Với VTV3, Điều Ước Thứ 7… sau 10 năm gắn bó cùng nhà đài VTV.

Được biết trước đó, MC được mệnh danh "thần may mắn" nhất ở VTV là Trần Ngọc khi 3 năm liền liên tiếp anh đánh đâu thắng đó.

Chia sẻ
Đọc thêm