Nuôi thêm con trai Ngô Kiến Huy, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thanh Thảo đã thay đổi thế này

Ngoài thời gian đi hát, Thanh Thảo vẫn dành khá nhiều công sức vào việc chăm sóc các con và làm một bà mẹ bỉm sữa thực thụ.

Thanh Thảo thời gian qua đang có cuộc sống đáng mơ ước với ông xã ở bên Mỹ. Cô sinh con gái đầu lòng vào năm 2018 nhưng còn nhận nuôi thêm bé Jacky Minh Trí là con trai của em gái ruột và Ngô Kiến Huy.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã chia sẻ về những thay đổi của mình khi trở thành bà mẹ bỉm sữa và bật mí một ngày của cô trôi qua thế nào cùng với các con.

Nuôi thêm con trai Ngô Kiến Huy, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thanh Thảo đã thay đổi thế này - Ảnh 1.

Thanh Thảo viết: "Mẹ ơi đi mua bánh cho con ăn nha mẹ. Trong lúc chờ đến giờ after school của anh Jacky Minh Trí thì mấy mẹ con tranh thủ đi mua sữa và mua bánh cho hai anh em. Cuộc sống của mẹ bây giờ là 7:30 sáng đưa anh hai đi học, ngày nào em dậy là phải bế cả em theo. 8 giờ sáng cho em ăn sáng. Em tự chơi cho mẹ nấu cơm, làm việc nhà. 10 giờ sáng em ngủ lại và mẹ cũng tranh thủ chợp mắt đến 12 giờ trưa em dậy ăn trưa. Hai mẹ con lủi thủi với nhau đến 2 giờ đi đón anh hai. Rồi mấy mẹ con lang thang cho anh hai ăn uống, còn mẹ tranh thủ đi chợ luôn, đợi đến giờ anh hai đi học thêm. 4 giờ chiều anh hai đi học, mẹ đưa em về ngủ trưa. 5:30 đón anh hai về, mẹ nấu cơm chiều. 7 giờ tối cả nhà quây quần ăn tối cùng nhau. Mẹ dọn rửa, ba chăm em, anh hai chơi game, đọc sách đến 9 giờ tối cả nhà tắt đèn đi ngủ. Ngày lại ngày cứ thế trôi qua... Trừ cuối tuần. Không biết nên buồn hay nên vui".

Nuôi thêm con trai Ngô Kiến Huy, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thanh Thảo đã thay đổi thế này - Ảnh 2.

Nuôi thêm con trai Ngô Kiến Huy, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thanh Thảo đã thay đổi thế này - Ảnh 3.

Nuôi thêm con trai Ngô Kiến Huy, cuộc sống mẹ bỉm sữa của Thanh Thảo đã thay đổi thế này - Ảnh 4.

Con gái Thanh Thảo và chồng Tây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm