Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1

Hải Hương,
Chia sẻ

Khi yêu, đàn ông có thể hứa hẹn và thể hiện tình cảm một cách mặn nồng, mãnh liệt vô cùng khiến bạn có cảm giác như mình chính là toàn bộ thế giới của anh ấy.

Muốn biết người đó có yêu mình thật lòng hay không, hãy nhìn hành động anh ấy làm hơn là nghe những gì chàng ta nói. Có những hành động tưởng chừng như chỉ là vô tình nhưng lại thể hiện tình cảm sâu sắc người ấy dành cho bạn đời của mình.

Hôn trộm vợ

Sau cả ngày làm việc mệt mỏi, về giường mày râu sẽ chìm vào giấc ngủ và không muốn ai đánh thức, phá hỏng giây phút nghỉ ngơi của mình. Tuy nhiên khi yêu vợ sâu sắc thì khi trở về giường ngủ, chàng lại muốn tận dụng mọi khoảnh khắc để được âu yếm, gần gũi, thủ thỉ với vợ mọi tâm sự trong lòng. Thậm chí khi vợ đã ngủ, chàng còn lặng lẽ nằm trực diện để được ngắm khuôn mặt của cô ấy.

Khi cảm xúc dâng tràn, chàng muốn thể hiện tình cảm của bản thân với vợ nhưng lại sợ đánh thức giấc ngủ của vợ nên chỉ hôn trộm lên trán cô ấy thật nhanh, hoặc lướt qua đôi môi của vợ cho thỏa nỗi nhớ nhung trong lòng. Sau đấy lại lặng lẽ nằm xuống bên cạnh giống như bảo vệ giấc ngủ cho người phụ nữ mình yêu. Nếu thi thoảng bạn lại nhận được nụ hôn "lén lút" vội vàng lúc nửa đêm đó của chồng thì xin chúc mừng, bạn đúng là người vợ hạnh phúc.

Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Massage cho vợ

Khi yêu, mày râu sẽ dành tất cả tâm sức để chăm lo cho người phụ nữ của mình. Anh không chỉ muốn lo cho vợ một cuộc sống vật chất đủ đầy, tư tưởng thoải mái, hạnh phúc mà sức khỏe của vợ cũng là điều anh ấy quan tâm hàng đầu.

Mỗi khi về phòng ngủ, thay vì nằm chơi điện tử, lướt mạng chàng sẽ dành thời gian chăm sóc, massage giúp vợ thư thái, giảm áp lực sau 1 ngày dài mệt mỏi.

Khẽ ôm vợ vào lòng

Vẫn nói chẳng gì tàn khốc bằng thời gian, trải qua năm tháng mọi thứ đều sẽ bị phai nhạt, hôn nhân cũng không ngoại lệ. Khi yêu, đàn ông có thể hứa hẹn và thể hiện tình cảm một cách mặn nồng, mãnh liệt vô cùng khiến bạn có cảm giác như bạn chính là toàn bộ thế giới của anh ấy.

Vậy nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, vì nhiều lý do như áp lực cuộc sống, công việc cũng như những cám dỗ khác bên ngoài mà đa số đàn ông đều giảm bớt sự quan tâm của mình dành cho vợ. Không chỉ những lời yêu thương dần ít đi mà ngay cả nụ hôn, cái ôm cũng sẽ ngày một vắng bóng giữa 2 người.

Vậy nên chỉ một người đàn ông yêu vợ đậm sâu thì sau khi kết hôn mới luôn duy trì được thói quen ôm hôn vợ lúc về giường. Không cần biết cuộc sống ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu áp lực, chỉ cần cánh cửa khép lại, thế giới trong anh ấy sẽ thu nhỏ lại bằng duy nhất 1 người vợ hiền bên cạnh.

Nửa đêm thấy chồng có những biểu hiện bất thường này, chứng tỏ trong lòng anh ấy vợ luôn là số 1 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Dù là mới cưới hay đã cưới bao lâu đi chăng nữa, mọi cử chỉ yêu thương của chàng dành cho bạn đời vẫn giữ nguyên vì đó đã trở thành thói quen in sâu trong tiềm thức mà cứ gần vợ là anh lại chăm sóc, nâng niu. Đặc biệt đêm về giường, một cử chỉ mà chàng thường xuyên làm chính là ôm vợ vào lòng vuốt ve, vỗ về. Bởi chỉ khi có bạn nằm trong lòng, anh mới yên chí đi vào giấc ngủ.

Không để vợ thức đêm 1 mình

Phái mạnh thường dễ ăn dễ ngủ, chỉ cần đặt lưng xuống giường là mày râu có thể chìm ngay vào giấc. Đặc biệt với những người đàn ông vô tâm, chỉ cần ngả đầu xuống gối là họ sẽ "kéo gỗ" tới sáng mà không cần quan tâm tới vợ nằm bên như thế nào, có ngủ ngon hay không.

Ngược lại nếu yêu vợ thì mỗi giấc ngủ của bạn đời chàng cũng đều rất nâng niu vì chàng hiểu, giấc ngủ chính là sức khỏe của vợ. Về giường, thấy vợ trằn trọc, khó vào giấc, chàng sẽ tìm mọi cách để giúp cô ấy có thể ngủ ngon. Thậm chí, chàng sẵn sàng thức cùng để tâm sự, động viên vợ cho cô ấy đỡ cảm thấy cô đơn, trống vắng trong đêm khuya. Tới khi nào vợ ngủ ngon thì chàng mới yên tâm ngủ. Chỉ khi yêu vợ hết lòng, đàn ông mới làm được như vậy.

Chia sẻ