“Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump ở tuổi 42 hiện tại ra sao sau khi rời xa hoàn toàn khỏi ánh hào quang?

Chi Chi,
Chia sẻ

Sau khi rời khỏi Nhà Trắng, cựu người mẫu Ivanka Trump lựa chọn cuộc sống bình yên, từ bỏ mọi sự chú ý.

Trong thời gian nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ của Donald Trump từ năm 2016 đến năm 2020, Ivana Marie Trump (thường gọi là Ivanka) - con gái thứ hai của ông với vợ cũ luôn là tâm điểm của sự chú ý. Ivanka được truyền thông ưu ái gọi với cái tên “Nữ thần Nhà Trắng”. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, thần thái mà cô còn cùng chồng - Jared Kushner là cố vấn cấp cao cho cựu Tổng thống. Đến nay, Ivanka Trump là một trong các đệ nhất tiểu thư có ảnh hưởng chính trị lớn bậc nhất và nổi tiếng nhất trong lịch sử Mỹ.

“Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump ở tuổi 42 hiện tại ra sao sau khi rời xa hoàn toàn khỏi ánh hào quang? - Ảnh 1.

“Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump ở tuổi 42 hiện tại ra sao sau khi rời xa hoàn toàn khỏi ánh hào quang? - Ảnh 2.

Ivanka Trump mang hình mẫu “nữ cường nhân” vừa xinh đẹp, vừa là doanh nhân, người mẫu lẫn chính trị gia

Từng được dự đoán sẽ là người nối nghiệp sự nghiệp chính trị của gia tộc Trump nhưng sau khi ông Donald Trump rời nhiệm kỳ, Ivanka đã đưa ra lựa chọn rời bỏ chính trường. Cô và cả người chồng triệu phú của mình đều lui về “ở ẩn” và giữ cuộc sống kín tiếng, tập trung thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ. Đến nay, sau 4 năm, cô vẫn không có dấu hiệu sẽ quay lại chính trường. 

Dẫu vậy, Ivanka Trump vẫn không hoàn toàn biến mất khi vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống cá nhân của mình cũng như bị cánh săn ảnh bắt gặp. Hình ảnh mới trong những năm qua của “Nữ thần Nhà Trắng” một thời thường là hình ảnh vui chơi bên chồng và 3 con nhỏ Theodore, Arabella, và Joseph. Bên cạnh đó, cô cũng thi thoảng tham gia một số chương trình thiện nguyện hoặc dự án vì cộng đồng nhưng không còn kinh doanh hay tham gia chính trị. Trong năm 2022, cô cũng phải trải qua cú sốc lớn khi mẹ cô là bà Ivana Trump đột ngột qua đời. 

Ivanka đón sinh nhật 12 tuổi của con gái đầu lòng vào tháng 7 vừa qua

“Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump ở tuổi 42 hiện tại ra sao sau khi rời xa hoàn toàn khỏi ánh hào quang? - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Ivanka đón sinh nhật cùng bà ngoại

“Nữ thần Nhà Trắng” Ivanka Trump ở tuổi 42 hiện tại ra sao sau khi rời xa hoàn toàn khỏi ánh hào quang? - Ảnh 5.

Sắc vóc ở độ tuổi ngoài 40 của tiểu thư nhà Trump được khen ngợi

Ở độ tuổi 42, cựu người mẫu vẫn khiến người ta trầm trồ vì vóc dáng lẫn gương mặt xinh đẹp, khí chất hơn người. Ivanka Trump dường như đang tận hưởng thời gian hạnh phúc, yên bình bên gia đình sau nhiều năm bận rộn, vất vả phấn đấu cho sự nghiệp cá nhân. 

Gia đình Kushner luôn xuất hiện với hình ảnh ngập tràn hạnh phúc, ấm cúng

Tháng 11 năm 2022, trong tuyên bố công khai cuối cùng về chính trị, Ivanka cho biết cô đã "xong việc" ở Điện Capitol và "sẽ không bao giờ quay lại làm cố vấn cho cha tôi". 

Các chuyên gia nhận định Ivanka Trump đã thay đổi thương hiệu của mình, tách rời khỏi chính trị và người cha cựu Tổng thống nổi tiếng. Luật sư và nhà phân tích pháp lý Andrew Lieb cho biết: “Cô ấy bây giờ là Ivanka Kushner. Cô ấy giờ hoàn toàn vào vai một người vợ, người mẹ nhà Kushner. Hình ảnh và thương hiệu hiện tại của họ ít được chú ý hơn nhưng ổn định hơn nhiều. Đó là một thế giới khác".

Nguồn: Hola, Insider

Chia sẻ