Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm

Tư Tuyền, Theo Dân Việt
Chia sẻ

Xinh đẹp, tài năng, cô gái 25 tuổi khiến nhiều người thán phục chí hướng làm giàu của mình.

Danh xưng hot girl hiện đã bị gán cho quá nhiều đối tượng và nó mang cả nghĩa tốt và xấu. Nhắc đến hot girl người ta thường nghĩ rằng đó là những cô gái chân dài, da trắng, mặt xinh nhưng không có đầu óc. Tuy nhiên, thực tế, có những cô nàng hot girl không chỉ biết chu mỏ chụp ảnh tự sướng, khoe ngực khủng, khoe vòng ba ngoại cỡ, họ còn biết phát triển sự nghiệp của mình một cách cực kỳ ấn tượng.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 1.

Trong số đó, Đằng Vũ Giai, 1 trong 10 hot girl nổi tiếng nhất Trung Quốc là minh chứng rõ ràng nhất cho kiểu hot girl vừa có nhan sắc lại vừa có trí tuệ.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 2.

Nhắc đến Đằng Vũ Giai, nhiều người không khỏi thán phục chí hướng làm giàu của cô nàng. Vũ Giai ngay từ khi học đại học đã theo đuổi nghề người mẫu. Với lợi thế ngoại hình, cô nàng phát triển rất tốt lĩnh vực làm mẫu ảnh của mình.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 3.

Thế nhưng, đến năm thứ 2 đại học, bài vở ngày một nhiều lên. Trong khi đó, Vũ Giai lại rất đam mê thời trang, cô nàng mở cửa hàng bán quần áo và làm mẫu ảnh nhiều, cực kỳ chuyên tâm vào việc phát triển cửa hàng, không có thời gian đi học, đi thi.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 4.

Suy đi tính lại, không thể theo đuổi cả con đường học vấn và đam mê thời trang, Vũ Giai quyết định nghỉ học, quyết tâm với lựa chọn kinh doanh thời trang của mình.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 5.

Vào thời điểm đó, quyết định của cô khiến gia đình vô cùng lo lắng. Họ cho rằng, đam mê thời trang của Vũ Giai chỉ là nhất thời và cô sẽ hối hận vì không cố gắng hoàn thành chương trình học đại học, để sau khi ra trường có một công việc ổn định.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 6.

Khi đó, Đằng Vũ Giai sở hữu khoảng 317.000 người hâm mộ trên trang cá nhân. Tận dụng số người theo dõi mình, Vũ Giai âm thầm tiến hành quảng cáo trực tiếp trên trang cá nhân, biến vẻ ngoài xinh đẹp thu hút của mình thành bàn đạp để tiêu thụ sản phẩm.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 7.

Tất cả những thứ đồ Vũ Giai mặc trên người đều được cô nàng bán. Với gu thời trang trẻ trung, thời thượng và mức giá phân dòng khác biệt, phương châm lấy chữ tín làm đầu, rất nhanh chóng, những sản phẩm của nàng hot girl xinh đẹp được đón nhận.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 8.

Trải qua từng ngày, từng ngày cố gắng, Vũ Giai mở thêm được một chuỗi cửa hàng chuyên về quần áo, giày dép, đồ mỹ phẩm. Doanh thu năm ngoái trong khoảng 100 đến 200 triệu nhân dân tệ (khoảng 340 tỷ đến gần 700 tỷ đồng), một con số khổng lồ mà rất nhiều doanh nhân trẻ mơ ước.

Khi được hỏi về cảm giác làm bà chủ cả một cơ ngơi, Vũ Giai cho biết, đối với các nhân viên của mình, cô nàng luôn giữ vững hình tượng nghiêm khắc, cẩn trọng. Thế nhưng trước mặt người hâm mộ, cô sẽ trở thành một cô gái thú vị, ngây thơ, thật giống như người hai mặt.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 9.

Cô cũng nói thêm, muốn đi trên con đường kinh doanh này, đầu tiên phải thực sự có chí lớn, không ngại khó, ngại khổ. Đã dám nghĩ, thì cũng phải có dũng cảm dám làm, dám đầu tư, dám bỏ ra công sức, trí tuệ. Tiếp theo đó là phải thật kiên trì, cộng thêm một chút may mắn, chắc chắn sẽ thành công.

Nhiều người nói hot girl kiếm tiền rất dễ, nhưng thực sự muốn chuyển hóa danh hiệu hot girl thành sự nghiệp đáng kể, phải cần đến cực nhiều cố gắng, nỗ lực. Bên cạnh đó cũng luôn phải nghiên cứu, quan tâm đến thời đại để theo kịp xu hướng.

Nữ sinh viên xinh đẹp bỏ học, kiếm trăm tỷ mỗi năm - Ảnh 10.

Đằng Vũ Giai, năm nay 25 tuổi, trong khi nhiều cô gái khác cùng độ tuổi mới chân ướt chân ráo va vấp vào xã hội, nàng hot girl đã sở hữu khối tài sản kếch sù. Cùng với đó, từ 317.000 người, hiện tại Vũ Giai đã có 3,18 triệu người theo dõi, yêu thích chỉ tính riêng trên trang weibo cá nhân, thực sự đáng để khâm phục và học tập.

Chia sẻ
Đọc thêm