Nữ người mẫu gọi thẳng tên Hoàng Thùy là Á hậu vu khống mình ăn trộm túi Chanel, tiết lộ sự thật gây thất vọng về đàn chị

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Như vậy, người trong cuộc đã xác định Á hậu Hoàng Thùy chính là nhân vật hống hách trong hậu trường, vu người khác ăn trộm chiếc túi Chanel của mình.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã xôn xao khi người mẫu Thùy Dương Vietnam's Next Top Model kể chuyện về một Á hậu có thái độ hống hách trong hậu trường show thời trang vì một chiếc túi Chanel

Cộng đồng mạng sau đó đã "hóng" được sự việc là Á hậu kia không tìm thấy chiếc túi hiệu Chanel của mình và làm ầm ĩ trong hậu trường, rồi chiếc túi lại được nhìn thấy tại chỗ ngồi của một người mẫu kém nổi tiếng hơn. Á hậu này tỏ thái độ tức giận và những lời nói nặng nề với người mẫu đàn em, tuy nhiên sau đó nhân viên hậu trường đã giải thích rõ là trong quá trình dọn đồ đã cất chiếc túi ở vị trí khác.

Hai nhân vật được gọi tên trong drama này chính là Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Lê Thanh Thảo. Mới đây, Lê Thanh Thảo đã đăng đàn xác nhận Hoàng Thùy chính là đàn chị có thái độ hống hách trong câu chuyện và đính chính rằng cô không hề liên quan tới chiếc túi Chanel đó.

Nữ người mẫu gọi thẳng tên Hoàng Thùy là Á hậu vu khống mình ăn trộm túi Chanel, tiết lộ sự thật gây thất vọng về đàn chị - Ảnh 2.

Lê Thanh Thảo chia sẻ:

Xin chào mọi người, hôm qua mình có đọc được một bình luận như vậy và xin đính chính mình là người được nhắc đến trong câu chuyện đấy, mình không biết bạn này phụ trách công việc gì ở hậu trường, bạn có chứng kiến toàn bộ câu chuyện hay chỉ nghe lại mà có thể phát ngôn như vậy.

Sự việc là như thế này: "Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi. Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào".

Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm nhưng từ giây phút đó đến bây giờ mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy. Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình. Mình không mong bất kì lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi.

Nữ người mẫu gọi thẳng tên Hoàng Thùy là Á hậu vu khống mình ăn trộm túi Chanel, tiết lộ sự thật gây thất vọng về đàn chị - Ảnh 4.

Chia sẻ của Lê Thanh Thảo đã làm rõ những nghi vấn, đồn đại suốt thời gian qua về drama chiếc túi Chanel. Tuy nhiên, không ít người đã bày tỏ sự thất vọng với Hoàng Thùy vì cách cô cư xử với đàn em, đặc biệt là sau khi mắng sai người vẫn không chịu có một lời xin lỗi.

Chia sẻ
Đọc thêm