Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm "spotlight"

Xù, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đỗ Hải Yến hạnh phúc khi chồng và các con cùng đến chung vui với cô cho lần trở lại thật đặc biệt sau thời gian dài ở ẩn chăm lo cho gia đình nhỏ.

Mới đây, Đỗ Hải Yến đã xuất hiện trở lại bên chồng con sau thời gian dài ở ẩn chăm lo cho gia đình nhỏ. Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" tái xuất với vai trò mới là một doanh nhân, không chỉ ra mắt nhà hàng và studio chuyên về hoa tại khu nhà giàu sầm uất ở TP.HCM cô còn chia sẻ về việc mở trường mẫu giáo và trường dạy ba lê cho các bé thiếu nhi.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 1.

Đỗ Hải Yến bên ông xã doanh nhân Calvin Tài Lâm cùng các con.

Trong sự kiện, khi được hỏi về việc rời xa showbiz để tận hưởng một cuộc sống an nhàn Đỗ Hải Yến chia sẻ: "Cuộc sống của một người vui nhất khi được làm những gì mình thích, đóng phim là niềm đam mê của Yến nhưng cuộc sống gia đình cũng là đam mê của phụ nữ nên Yến luôn muốn cân bằng mọi thứ với nhau. Hiện các con còn nhỏ nên Yến muốn cùng với các con lớn lên, Yến muốn tận hưởng những kỷ niệm với các con vì khi các bé lớn lên mình không thể nào lấy lại những kỷ niệm đó được".

"Công chúa nhỏ" nhà Đỗ Hải Yến chiếm spotlight vì càng lớn càng đáng yêu đặc biệt là khoảnh khắc ngủ gục trên vai mẹ.

Đông đảo bạn bè trong showbiz cũng đến chúc mừng nữ diễn viên "Chuyện của Pao" với vai trò mới của mình.

Tăng Bảo Quyên hạnh phúc khi được ông xã hộ tống.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 4.

Thanh Vân Hugo và chồng.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 5.

Vợ chồng diễn viên Bình Minh - Anh Thơ.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 6.

Cece Trương - con gái Cẩm Vân.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 7.

Bùi Việt Hà.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 8.

Thảo Trang cùng cậu con trai cưng đáng yêu.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 9.

Hoa hậu Hương Giang.

Nữ diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến hạnh phúc bên gia đình, con gái út chiếm spotlight vì quá đáng yêu khi ngủ gục trên vai mẹ - Ảnh 10.

Hồng Ánh.

Chia sẻ
Đọc thêm