Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh

Với gương mặt dịu dàng, phong cách ăn mặc cuốn hút, từng giành được hàng loạt giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp, điện ảnh cũng như học vấn, Vũ Thu Hoài - nữ diễn viên trẻ đảm nhận vai Trang của “Chỉ có thể là yêu” quyết tâm thử sức trên con đường kinh doanh thời trang.

Bén duyên diễn xuất như điều tất yếu

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật truyền thống, từ nhỏ, diễn xuất đã trở thành niềm đam mê của Thu Hoài. Sau khi tốt nghiệp THPT, Thu Hoài tham dự và lọt vào Top 4 – Cuộc thi Cầu Vồng lĩnh vực diễn viên trẻ năm 2009 do VTV6 tổ chức.

Sau đó, cô gái trẻ chính thức bén duyên truyền hình với vai diễn nữ sinh Trang trong bộ phim “ Chỉ có thể là yêu” do VFC Trung Tâm Sản Xuất Phim Truyền Hình Việt Nam thực hiện. Vũ Thu Hoài đã đem đến cho khán giả một ấn tượng tốt bởi lối diễn xuất tự nhiên, sâu sắc, chạm đến trái tim người xem.

Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 1
 
Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 2
Hình ảnh Vũ Thu Hoài xinh đẹp, nhẹ nhàng
 
Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 3
Hoài cùng dàn diễn viên trong phim “Chỉ có thể là yêu”

Thu Hoài tâm sự: “Vốn liếng diễn xuất chưa nhiều, tuổi đời lại rất trẻ, nên mình luôn tự nhủ bản thân phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn cho đam mê điện ảnh. Mình muốn đóng phim nhiều hơn, với nhiều vai diễn đa dạng hơn. Còn bây giờ, ngoài diễn xuất, mình đang thử sức với một niềm đam mê khác”.

Thu Hoài tiết lộ thêm, đó là kinh doanh thời trang. Cô tham gia kinh doanh để hiện thực hóa tâm niệm “phụ nữ nên độc lập tài chính, không phụ thuộc vào bất cứ ai” và trở thành một người phụ nữ thành đạt.

10 tuổi bắt đầu kiếm tiền

Để biến mong ước thành hiện thực, 6 năm trước, Thu Hoài rời quê và chọn Hà Nội làm nơi khởi nghiệp. Cuộc sống xa nhà khiến Hoài sớm có suy nghĩ già dặn và trưởng thành hơn tuổi.

Cô kể: “Công việc kinh doanh đầu tiên của mình bắt đầu từ năm lớp 4. Ngày đó mình góp tiền tiêu vặt mua truyện và quyết định cho các bạn thuê lại với giá rẻ so với ngoài quán. Mình còn tự đạp xe đi giao truyện tận nhà cho khách. Đến thời sinh viên, mình lại thử bán quần áo và kính áp tròng online. Những lần thử sức nho nhỏ ấy đã giúp công việc kinh doanh thời gian hiện nay của mình rất nhiều”.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Văn hóa Hà Nội, Hoài trúng tuyển cao học, nhưng niềm đam mê thời trang ấp ủ bấy lâu đã khiến cô quyết định dừng việc học để bắt tay vào công việc kinh doanh. Đó cũng là niềm yêu thích từ nhỏ và đến bây giờ cô mới có cơ hội thực hiện.

Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 4
 
Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 5
Hoài kinh doanh thời trang phái đẹp và tự làm người mẫu cho shop của mình

Chia sẻ thêm về công việc kinh doanh, Thu Hoài dự định sẽ mở thêm nhiều shop tại các cơ sở khác nhau để tạo thành một hệ thống lớn. “Thời trang là đam mê, được làm đẹp cho bản thân và cho tất cả những người phụ nữ khác là niềm vui to lớn nhất đối với mình, mình luôn coi đó là sự nghiệp lâu dài bên cạnh việc diễn xuất”, nữ diên viên bày tỏ.

Nữ diễn viên “Chỉ có thể là yêu” bỏ học theo đuổi kinh doanh 6
Vũ Thu Hoài cùng nam diễn viên Việt Anh – vai chính trong phim “ Chạy án”

Khi được hỏi về tình yêu, Thu Hoài khẳng định cô chưa tìm được một nửa đích thực, nhưng hình mẫu mong chờ là một người đàn ông tự lập, chín chắn, biết suy nghĩ và có thể chia sẻ được những niềm vui cũng như khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, cô cho rằng mình vốn là người sống độc lập về tài chính nên không cần người yêu phải giàu có.

Vũ Thu Hoài 

Năm sinh: 1990

Tốt nghiệp: ĐH Văn hóa Hà Nội

Thành tích:

- Đồng giải Nhì ( top 4 ) chương trình Cầu Vồng - lĩnh vực Diễn viên trẻ 2009 do VTV6 tổ chức

- Giải "Diễn xuất cá tính" cuộc thi Diễn viên điện ảnh truyền hình Việt Nam lần thứ nhất 2010

- Giải " Miss KMA - Gương mặt ấn tượng" Facelook 2010 do báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.

- Giải Miss Phong cách cuộc thi Miss PNJ Silver 2011

- Giải khuyến khích cuộc thi hát PNJSilver Star toàn quốc

- Giải Người đẹp tài năng - cuộc thi Hoa khôi trí tuệ Việt Nam - Miss ITgo 2013

Các bộ phim đã từng tham dự: Chỉ có thể là yêu, Hương ngọc lan, Chuyện chúng mình, Cầu vồng tình yêu, Gái ngoan truyền kỳ...

Kinh doanh cửa hàng Turmeric Collections

Địa chỉ: 18 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/turmericcollections?fref=tsTurmeric Collections.

Chia sẻ
Đọc thêm