Nữ đại gia U60 "tình tứ" với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng?

Mi Mi, Theo Dân Việt

Vừa khiến dư luận "dậy sóng" vì tuyển được người chồng trẻ kém 34 tuổi, nữ đại gia U60 Thái Lan đã lộ hình ảnh thân mật với "người mới" vì lý do khó ngờ này.

 
Nữ đại gia U60 tình tứ với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng? - Ảnh 1.

Cộng đồng nghi ngờ nữ đại gia và chồng trẻ rạn nứt do người chồng này bị lộ những hình ảnh khỏa thân trong quá khứ.

Vượt qua hơn 50.000 người ứng tuyển, cuối cùng "chàng phi công trẻ" 24 tuổi Rangsee Saransiriborriruk cũng trở thành chồng thứ 9 của nữ đại gia U60 Lan Leena Jungjanyan. Chuyện tình của "cặp đôi đũa lệch" khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" chưa được bao lâu với những tuyên bố gây "sốt" từ phía người trong cuộc. Bà Leena không ngại tiết lộ, sau khi kết hôn, Rangsee không cần phải đi làm bất cứ việc gì mà chỉ việc ở nhà chăm sóc, chiều chuộng và thỏa mãn nhu cầu của vợ.

Phía "phi công trẻ" Rangsee cũng "đáp trả" thẳng thắn trước những lời bàn tán cho rằng, anh lấy vợ U60 vì tiền. Bản thân anh khẳng định, việc đến Leena do cảm nhận được vẻ đẹp tâm hồn, cho nên, anh sẽ “vì cô ấy mà chấp nhận mọi thị phi”.

Tình yêu của cặp đôi chênh lệch 34 tuổi nồng thắm chưa được bao lâu, mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những khoảnh khắc nữ đại gia 57 tuổi thoải mái sánh bước bên một thanh niên điển trai, thân hình vạm vỡ nhưng không phải người chồng thứ 9.

 
Nữ đại gia U60 tình tứ với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng? - Ảnh 2.

Trong hình ảnh, chàng trai lạ mặt không chỉ cởi trần khoe cơ thể săn chắc. Người này còn thoải mái khoác vai, cười đùa, ôm ấp nữ đại gia khá thân thiết.

Điều này khiến nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa nữ đại gia và người chồng thứ 9 đang rạn nứt. Và nữ đại gia này có phần "đào hoa" khi vừa có chồng mới đã có ngay “tình mới”. Không ít ý kiến đồn đoán cho rằng, việc nữ đại gia có tình nhân phải chăng vì chồng trẻ 24 tuổi Rangsee Saransiriborriruk không đáp ứng được nhu cầu 28 lần/ngày của bà.

 
Nữ đại gia U60 tình tứ với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng? - Ảnh 3.

Ảnh khỏa thân của Rangsee Saransiriborriruk bị phát tán.

Từ góc độ khác, nhiều người cho rằng, chính những hình ảnh khỏa thân của người chồng thứ 9 bị cộng đồng phát hiện gây xôn xao những ngày gây đây là lý do chính khiến nữ đại gia đi theo người tình mới.

 
Nữ đại gia U60 tình tứ với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng? - Ảnh 4.

 
Nữ đại gia U60 tình tứ với người khác vì chồng trẻ lộ ảnh nóng? - Ảnh 5.

Trước đó, nữ đại gia U60 và chồng kém 34 tuổi từng có không ít những cử chỉ thân mật trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm