"Nụ cười" của nữ khách hàng khiến nha sĩ giật mình, thảng thốt

Trình Ca, Theo Thế giới trẻ

Hình ảnh này đã khiến dân mạng giật mình bởi có lẽ đây là trường hợp hiếm hoi gắn nhiều đá lên răng đến thế.

Trào lưu gắn một viên đá nhỏ lên răng khểnh được các bạn trẻ áp dụng suốt nhiều năm nay. Một viên đá sẽ tạo điểm nhấn cho nụ cười, giúp họ trở nên tươi tắn, được chú ý hơn.

Thế nhưng mới đây, một cô gái với hàm răng đính toàn đá khiến người ta không khỏi sửng sốt. Thay vì đính lên răng khểnh như lẽ thường, cô lại đính vào tận 12 chiếc răng. Đảm bảo khi cười toàn bộ những viên đá này đều lộ ra ngoài.

"Mình có anh bạn cùng xóm làm nha sĩ và đây là khách của anh ấy. Hôm nay có chị vào bảo "Anh ơi, em không ăn nhai được, đây là mấy chị ở spa quen gắn cho". Đúng là lần đầu gặp hình ảnh này, sáng hẳn một góc trời luôn", facebook N.P.H đã đăng hình ảnh này vào trong một group trên mạng xã hội.

Nụ cười của nữ khách hàng khiến nha sĩ giật mình, thảng thốt - Ảnh 1.

Hàm răng được đính đến 12 viên đá.

Nụ cười của nữ khách hàng khiến nha sĩ giật mình, thảng thốt - Ảnh 2.

Khi được ánh sáng rọi vào thì đúng nghĩa "lấp lánh cả hàm".

Dân mạng tỏ ra khá bất bình với cách tư vấn làm đẹp mà một cửa hàng spa nào đó đối với cô gái trẻ trong câu chuyện. Ai chẳng muốn xinh đẹp thêm nhưng ấn tượng theo cách hơi "kinh dị" như thế này thì thật "cạn lời".

"Cô gái có thể nằm yên cho người ta gắn đá dày đặc lên hàm răng kể cũng lạ. Chẳng lẽ trước khi làm gì đó bạn ấy không google tìm hình mẫu hay sao", một dân mạng bình luận.

"Đọc thì biết là spa quen làm cho, spa quen gì mà làm cho người ta hàm răng không ai có như thế, nhìn sợ sợ", dân mạng khác góp ý.

Chia sẻ
Đọc thêm