Nữ cầu thủ đổ máu tại SEA Games Chương Thị Kiều rơi nước mắt khi lần đầu tiên gặp ba tại TP Hồ Chí Minh

Sau chiến thắng huy hoàng ở SEA Games 30, Chương Thị Kiều đã khóc nức nở khi bất ngờ gặp người thân trong chương trình chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá Việt Nam “Những cánh chim khát vọng” tại White Palace (TP.Hồ Chí Minh).

Trong chương trình, cô gái người Khmer quê ở tận huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang chia sẻ về giây phút bị té đến rách da khi thi đấu: 

"Lúc đó em nghĩ về đồng đội, em không thể nghỉ lâu được vì đồng đội đang chiến đấu vất vả mà mình không mau vượt qua cơn đau thì sẽ làm giảm tinh thần thi đấu của cả đội". 

Mạnh mẽ là vậy, nhưng Chương Thị Kiều lại bẽn lẽn khi kể về những ngày đầu gia nhập đội tuyển bóng đá. Lúc đó, Chương Thị Kiều được mẹ đưa lên TP. Hồ Chí Minh tập luyện. Vì không hình dung được TP. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, đắt đỏ ra sao nên mẹ của Chương Thị Kiều đem theo đúng 90.000đ.

Nữ cầu thủ Chương Thị Kiều rơi nước mắt khi bất ngờ gặp cả gia đình tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Chương Thị Kiều khá bẽn lẽn khi kể về những ngày đầu gia nhập đội tuyển của mình.

Mãi đến bây giờ, khi cô con gái đã rất nổi tiếng qua những trận cầu trên sân cỏ với vai trò thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thì việc lên TP. Hồ Chí Minh thăm con đối với ba và mẹ của Chương Thị Kiều cũng vẫn khó khăn. 

Nữ cầu thủ tâm sự: "Nhà em xa lắm, với lại em bận tập luyện nên một năm em về thăm nhà cỡ 1 đến 2 lần. Ba em còn chưa biết TP. Hồ Chí Minh ra sao".

Ngay lúc đó, MC hỏi Chương Thị Kiều: "Em nghĩ như thế nào khi được gặp ba mẹ ngay lúc này". Chương Thị Kiều tỏ ra lúng túng chưa biết trả lời như thế nào thì cả gia đình 9 người của Chương Thị Kiều từ phía cuối phòng tiến về sân khấu.

Nữ cầu thủ Chương Thị Kiều rơi nước mắt khi bất ngờ gặp cả gia đình tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Gặp gỡ gia đình tại TP.Hồ Chí Minh là bất ngờ tuyệt vời đối với Chương Thị Kiều.

Nhìn thấy người mẹ, người cha, các anh chị thật mộc mạc, chất phác dần dần tiến thật gần đến mình, một nữ cầu thủ đầy mạnh mẽ trên sân cỏ như Chương Thị Kiều đã bật khóc. 

Cô khóc vì quá xúc động, quá hạnh phúc vì lần đầu tiên cả nhà có dịp gặp nhau giữa đất Sài Thành, trong một chương trình đặc biệt như vậy. Ba của Chương Thị Kiều nói trong cảm xúc: "Ba mong con luôn cố gắng, dù gặp nhiều khó khăn, vất vả".

CLIP: Chương Thị Kiều bật khóc khi gặp ba tại TP. HCM

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Nữ cầu thủ đổ máu tại SEA Games Chương Thị Kiều rơi nước mắt khi lần đầu tiên gặp ba tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm