Nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương bất ngờ tình tứ với sao nam Hollywood

Cảnh tình tứ của nữ ca sĩ tỷ phú Hà Phương và Andrew McCarthy trong bộ phim "Finding Julia" đã gây tò mò, thu hút sự quan tâm của khán giả.

hà phương finding julia 3
Tác phẩm điện ảnh “Finding Julia” của Hà Phương vừa hoàn tất giai đoạn hậu kì, dự kiến sẽ “trình làng” trong thời gian tới. 

hà phương finding julia 1
Không chỉ đóng vai trò nhà sản xuất, biên kịch cho bộ phim, Nữ ca sĩ gốc Việt cũng sẽ thể hiện khả năng diễn xuất bên cạnh những tên tuổi huyền thoại như Richard Chamberlain, Andrew McCarthy, Bai Ling, Paula Devicq.

hà phương finding julia 2
Trong bộ phim “Finding Julia”, Hà Phương sẽ đóng vai nữ chính bên cạnh nam chính Andrew McCarthy, người từng góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh của Hollywood.

hà phương finding julia 6
Các cảnh tình tứ của cô bên nam diễn viên Hollywood vừa được hé lộ đã làm người xem bất mờ. Người đẹp bật mí đây chỉ là một phần rất nhỏ trong các cảnh quay lãng mạn, thú vị của phim.

hà phương finding julia 7
Hà Phương chia sẻ: “Người Việt ra nước ngoài làm phim gặp phải rất nhiều khó khăn. Trong đó rào cản lớn nhất là về ngôn ngữ, nhất là khi Hà Phương phải làm vệc trong một môi trường với hàng trăm người nước ngoài, mà Hà Phương thì sang Mĩ cũng khá muộn”.

hà phương finding julia 4
“Tuy nhiên, đây là một đứa con tinh thần lớn đối với Hà Phương, được Hà Phương chăm chút và đầu tư rất kĩ. Hi vọng với niềm đam mê và sự cố gắng ấy, khi ra mắt “Finding Julia” sẽ nhận được sự quan tâm, đón nhận từ phía các bạn khán giả”. 

hà phương finding julia 5

hà phương finding julia 9
Hà Phương là một trong số những nghệ sĩ Việt thành công trên đất Mĩ. Cô ngày càng thể hiện sự đa dạng của mình khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. 

hà phương finding julia 8

Teaser phim "Finding Julia" do Hà Phương và Andrew McCarthy đóng chính
Chia sẻ
Đọc thêm