Nữ bị cáo phát hiện có thai sau khi sát hại chồng ‘hờ’

Võ Công Thư, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Quá trình bị tạm giam, Oanh được xác định là đang có thai nên được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang tại ngoại.

Ngày 28/12, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 15 năm tù giam đối với bị cáo Tào Kiều Oanh, 30 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long, về tội Giết người.

Nữ bị cáo phát hiện có thai sau khi sát hại chồng ‘hờ’ - Ảnh 1.

Bị cáo Oanh hối hận vì đã sát hại chồng "hờ".

Theo bản án vừa tuyên, Oanh cùng anh Nguyễn Văn H. chung sống như vợ chồng tại một nhà trọ trên đường Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Vào 22h ngày 25/12/2019, cả hai rủ anh Sơn Ngọc Anh tới phòng nhậu. Tới 4h sáng hôm sau, Oanh bị say nên lên gác nằm ngủ. Lúc này, anh H. và anh Ngọc Anh sang phòng anh Trịnh Hoài Phúc (ở cùng dãy trọ với Oanh) nhậu tiếp.

Nghĩ Oanh đã ngủ nên anh H. khóa cửa phòng trọ lại. Một lát sau, khi dậy đi vệ sinh, do không thấy anh H. nên Oanh mở cửa phòng trọ đi tìm nhưng không mở được. Bực tức, Oanh chốt cửa bên trong lại.

Tàn cuộc nhậu, anh H. quay về phòng nhưng không mở được cửa, gọi Oanh nhưng Oanh nhất định không mở nên anh H. đập thủng cửa rồi mở khóa vào nhà.

Lúc này, Oanh từ gác bước xuống chửi bới nhưng anh H. không nói gì mà đi lên gác. Thấy vậy, Oanh đi xuống bếp lấy con dao ra ngăn không cho chồng “hờ” lên gác ngủ. Anh H. không nói gì mà tiếp tục trèo lên gác, Oanh liền dùng dao tấn công anh này.

Bị đâm, anh H. ôm vết thương ngồi ở cầu thang, còn Oanh lên gác tiếp tục ngủ.

Một lúc sau, hàng xóm đi ngang phòng anh H., phát hiện nạn nhân gục tại chỗ nên đưa đi cấp cứu nhưng anh H. đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, Oanh bị bắt tạm giam để điều tra. Quá trình bị tạm giam, Oanh được xác định là đang có thai nên được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam sang tại ngoại.

Chia sẻ
Đọc thêm