NTK Đỗ Mạnh Cường phải lên tiếng vì bị chỉ trích mua đồ hiệu cho con nuôi, Hồng Vân - Hari Won và dàn sao bức xúc thay

Hạ Anh, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Sau khi bị dân mạng bình luận ác ý chuyện tậu đồ hiệu cho 8 đứa con nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường đã phải lên tiếng phản bác cực căng.

Những ngày gần đây, NTK Đỗ Mạnh Cường nhận hết lời khen ngợi khi chính thức nhận nuôi bé gái có hoàn cảnh đáng thương. Sau khi rước em bé thứ 8 về nhà, NTK Đỗ Mạnh Cường đã giúp con lột xác để chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới, anh đưa bé đi mua đồ hiệu và ăn diện cực sang chảnh. Tuy nhiên, netizen đã để lại bình luận cho rằng anh không nên cho con dùng đồ đắt tiền, tiêu hoang phí mà nên tập cho các bé lối sống giản dị hơn.

Giữa lúc netizen đang "khẩu chiến", Đỗ Mạnh Cường đã đích thân lên tiếng phản bác: "Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?".

 - Ảnh 2.

NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích mua đồ hiệu cho con, anh cho biết tự dùng sức lao động để các con cuộc sống đầy đủ nên không có lý do gì để dân mạng lên án

Ngay bên dưới phần đáp trả của NTK Đỗ Mạnh Cường, 1 số sao Vbiz cũng vào nêu quan điểm. Đặc biệt, NS Hồng Vân đã có chia sẻ dài để bênh vực ông bố của 8 đứa con nuôi, nữ nghệ sĩ nhấn mạnh: "Quan điểm của chị cũng giống như của em, con mình thì mình luôn muốn được hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng, sẽ được ăn ngon mặc đẹp nhất trong điều kiện bố mẹ có thể lo được cho con. Mỗi người có một cuộc đời để sống, các con đã không may mắn khi sinh ra nhưng các con có phúc phần được gặp bố mẹ tốt thì các con có quyền được hưởng".

Đồng thời, Hari Won, Xuân Lan cũng rất thể hiện sự ngưỡng mộ cách chăm con vô cùng chu đáo và có tâm của NTK Đỗ Mạnh Cường.

 - Ảnh 3.

NS Hồng Vân có chia sẻ dài để tán thành quan điểm của NTK Đỗ Mạnh Cường

 - Ảnh 4.

Hari Won bất ngờ khẳng định: "Những người học về kinh tế ai cũng khuyến khích là người có tiền phải xài tiền"

 - Ảnh 5.

Siêu mẫu Xuân Lan động viên: "Kệ đi bố Cường ơi, bố có quyền chăm con theo cách riêng của mình"

 - Ảnh 6.

Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường được bố chăm sóc tận tình, lên đồ như tiểu thư đi học

Anh thường xuyên đưa các con đi mua đồ hiệu và cho các bé diện trang phục có giá đắt đỏ

 - Ảnh 8.

NTK Đỗ Mạnh Cường luôn cho các con ăn diện chỉn chu nhất khi xuất hiện

 - Ảnh 9.

Thỉnh thoảng, anh còn đưa các bé đi du lịch. Đây là điều kiện các bé xứng đáng nhận được khi đã trở thành con của NTK nổi tiếng này

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm