NSƯT Hoài Linh trở lại sân khấu sau sóng gió

Trọng Thịnh, Theo Tiền Phong

Vào tối ngày 7/1 tới đây, nam diễn viên hài - NSƯT Hoài Linh sẽ chính thức trở lại sân khấu với vai diễn trong vở kịch nói “Lạc giữa biển người” sau gần 1 năm xa khán giả.

Vào tối ngày 7/1 tới đây, nam diễn viên hài - NSƯT Hoài Linh sẽ chính thức trở lại sân khấu với vai diễn trong vở kịch nói “Lạc giữa biển người” sau gần 1 năm xa khán giả.

Vở diễn “Lạc giữa biển người” của tác giả Như Trúc và đạo diễn Minh Nhật là vở diễn do Hội sân khấu TPHCM dàn dựng để tham dự Liên hoan sân khấu toàn quốc năm 2021 được tổ chức tại TPHCM từ 3/1 tới 17/1.

Theo lịch của BTC Liên hoan, vở diễn sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 7/1 tại phim trường của hãng truyền thông Khang. Ngoài NSƯT Hoài Linh, vở diễn còn quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như Việt Hương, Khương Ngọc, Huỳnh Tiến Khoa, Hồng Trang, Thanh Hiền, Bảo Anh, Duy Tiến, Hoàng Anh…

NSƯT Hoài Linh trở lại sân khấu sau sóng gió - Ảnh 1.

Hoài Linh trên poster vở diễn "Lạc giữa biển người"

Lần xuất hiện gần đây nhất của Hoài Linh trước công chúng là tại đám tang nghệ sỹ Chí Tài hồi tháng 12/2020. Hoài Linh đã đứng ra lo toan mọi thủ tục để tổ chức trọn vẹn đám tang cho người bạn diễn của mình.

Cuối tháng 5/2021, nam nghệ sĩ vướng lùm xùm "om" tiền từ thiện ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt vào tháng 10/2020 gây bức xúc. Sau khi cộng đồng mạng có nhiều ý kiến thắc mắc và lên tiếng chỉ trích, Hoài Linh đã đăng tải một đoạn video thừa nhận thiếu sót và có sự chậm trễ trong vấn đề giải ngân hơn 14 tỷ đồng do các nhà hảo tâm quyên góp.

Đến tháng 6/2021, ông Linh đã nhờ ê-kíp đến các tỉnh, thành miền Trung bị thiên tai từ năm ngoái, giải ngân hết số tiền 15,2 tỷ đồng.

NSƯT Hoài Linh trở lại sân khấu sau sóng gió - Ảnh 2.

Hoài Linh trong lần livestream giải thích về hoạt động từ thiện của mình

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến tranh luận xung quanh vấn đề kêu gọi từ thiện và giải ngân tiền hỗ trợ của nghệ sĩ Hoài Linh. Sau đó, một số cá nhân đã có đơn tố cáo ông Hoài Linh có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: "Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM là có căn cứ, đúng pháp luật”- Thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nêu.

Chia sẻ
Đọc thêm