NS Quang Tèo bị công an mời đến làm việc, đưa lên phường vì tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Ngoài nghệ sĩ Quang Tèo thì trong hoạt động tụ tập đông người này còn có diễn viên Thanh Bi "Người phán xử".

Vào ngày 1/6, Công an thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã tiến hành kiểm tra và xử phạt một thẩm mỹ viện trên khu vực vì vi phạm phòng chống dịch Covid-19, tập trung trên 30 người trong ngày khai trương.

Đáng chú ý, trong số 31 người tham gia vào hoạt động này của thẩm mỹ viện có hai người nổi tiếng là NS Quang Tèo và diễn viên Thanh Bi "Người phán xử". Tại thời điểm bị công an kiểm tra, hai nghệ sĩ này cùng với những người tham gia buổi khai trương thẩm mỹ viện đang hát karaoke, không đeo khẩu trang và hầu hết những người ở đó đều chưa khai báo y tế khi đến Bảo Lộc.

NS Quang Tèo bị công an làm việc, đưa lên phường vì tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Quang Tèo và Thanh Bi xuất hiện trong sự kiện tụ tập đông người, không tuân thủ phòng chống dịch Covid-19 (Nguồn ảnh: Báo Công an TP.HCM)

Quang Tèo, Thanh Bi cùng những người còn lại đều bị đưa lên phường để kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó tất cả được cho về khách sạn nhưng chịu sự giám sát và theo dõi sức khỏe của cơ quan chức năng.

Liên hệ với hai nghệ sĩ có tên nêu trên, NS Quang Tèo lập tức ngắt kết nối điện thoại còn diễn viên Thanh Bi vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

Chia sẻ
Đọc thêm