Nóng: Sập cầu ở Cao Lãnh, nhiều người may mắn thoát chết trong gang tấc

Sau khi cầu BOT Tân Nghĩa vừa ngừng thu phí, chiếc ô tô tải cỡ lớn lưu thông qua giữa cầu thì bất ngờ cầu đổ sập, đè lên một chiếc ghe bên dưới. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Chiều 31/5, người dân ở gần khu vực cầu Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp hoảng hốt chứng kiến cảnh cầu Tân Nghĩa đổ sập xuống sông sau khi một chiếc ô tô tải đi qua.

Theo đó, khoảng 13h40 trưa cùng ngày, cầu Tân Nghĩa, thuộc địa phận huyện Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) nối qua kênh Tháp Mười bất ngờ đổ sập xuống, đè lên một chiếc ghe vừa mới đi ngang bên dưới cầu.

Nóng: Sập cầu ở Cao Lãnh, nhiều người may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo UBND xã Tân Nghĩa thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, trên cầu có hai phương tiện đang lưu thông là một ô tô tải chở lúa và một xe ba gác. Có ít nhất 4 người đi 2 trên xe, rất may không ai bị thương.

Tại hiện trường, cây cầu bị sập ngay chính giữa, một phần của cầu đèn lên chiếc ghe bên dưới, chiếc ô tô tải cũng bị rơi xuống và chìm một nửa xuống sông.

Nóng: Sập cầu ở Cao Lãnh, nhiều người may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Cây cầu gãy ngay chính giữa.

Theo nhiều nhân chứng cho biết, khi cầu sập thì đè lên chiếc ghe bên dưới nên may mắn xe tải chưa chìm hẳn, người dân trên ghe cùng tài xế các phương tiện nhanh chóng nhảy ra ngoài nên thoát chết.

Nóng: Sập cầu ở Cao Lãnh, nhiều người may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 3.

Chiếc xe tải vẫn nằm trên cầu sau khi cầu sập.

Đến 15h, hiện trường vụ việc đang được cơ quan chức năng phong tỏa, xử lý. Rất đông người dân đang tập trung theo dõi vụ việc.

Được biết, cầu Tân Nghĩa trước đây là cầu BOT có thu phí, tuy nhiên vừa mới ngừng thu phí thời gian gần đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm