Nổi tiếng từ loạt ảnh chụp lén ở chợ, "hot girl bán cá" dần trở thành "mỹ nhân ngư" gợi cảm và thành công dấn thân vào làng giải trí

HY LI, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành trình đổi đời của "hot girl bán cá" được bắt đầu từ một bức ảnh chụp lén ở chợ.

Năm 2018, cô gái Lưu Bồng Bồng bất ngờ nổi tiếng sau khi bức ảnh chụp lén cô tại sạp bán cá ở chợ hương Xã Đầu, huyện Chương Hóa, Đài Loan được tung lên mạng. Với ngoại hình sáng sủa và nóng bỏng, Lưu Bồng Bồng nhanh chóng "đổi đời", trở thành hiện tượng mạng xã hội.

Được biết, gia đình Lưu Bồng Bồng đã có 4 thế hệ bán cá tại chợ địa phương. Mẹ cô sinh được 4 người con gái và cô là con thứ 3. Từ lúc học tiểu học, Lưu Bồng Bồng đã thường xuyên đến sạp cá để phụ mẹ bán hàng. Từ khi nổi tiếng, có rất nhiều người đến chợ xin chụp hình và quay video cùng cô.

Nổi tiếng từ loạt ảnh chụp lén ở chợ cá, "hot girl bán cá" dần trở thành "mỹ nhân ngư gợi cảm" và thành công dấn thân vào làng giải trí - Ảnh 1.

Lưu Bồng Bồng sinh năm 1992, quê ở Xã Đầu, huyện Chương Hóa, Đài Loan. Sau khi nổi tiếng, cô vẫn không thay đổi, vẫn hiếu thảo, hài hước và dí dỏm. Dân mạng còn gọi cô là "hot girl bán cá" hay "cô bán cá xinh đẹp nhất". 

Cuộc đời Lưu Bồng Bồng đã thay đổi hoàn toàn từ khoảnh khắc bị chụp lén đấy. Cô nhận được nhiều lời mời hợp tác quảng cáo và chụp ảnh cho các nhãn hàng. Mặc dù không có kinh nghiệm nhưng những thể hiện của Lưu Bồng Bồng trước ống kính đã khiến đối tác không ngớt lời khen ngợi.

Nổi tiếng từ loạt ảnh chụp lén ở chợ cá, "hot girl bán cá" dần trở thành "mỹ nhân ngư gợi cảm" và thành công dấn thân vào làng giải trí - Ảnh 3.

Lưu Bồng Bồng đã thử thay đổi rất nhiều phong cách: Gợi cảm, trong sáng, năng động...

Sự nghiệp trên đà phát triển, Lưu Bồng Bồng tiếp tục tham gia dẫn nhiều chương trình giải trí. Và qua những chương trình này, cô gái 9x càng được khán giả yêu mến qua lối nói chuyện thông minh và hoạt ngôn.

Năm 2019, "hot girl bán cá" tham gia cuộc thi Miss Asia và may mắn giành được giải Người đẹp ăn ảnh.

Nổi tiếng từ loạt ảnh chụp lén ở chợ cá, "hot girl bán cá" dần trở thành "mỹ nhân ngư gợi cảm" và thành công dấn thân vào làng giải trí - Ảnh 5.

Sau 2 năm nổi tiếng, tên tuổi của Lưu Bồng Bồng càng được khẳng định hơn. Hiện tại, cô là một người mẫu đắt show, một MC và KOLs uy tín trên mạng xã hội. Gần đây cô còn tham gia một dự án điện ảnh nhưng tạm hoãn vì dịch bệnh bùng phát. 

Cô nàng 9x chia sẻ, hiện tại cô đang cố gắng trau dồi kĩ năng, tích cực rèn luyện cơ thể để chứng minh mình không phải là "bình hoa di động". Lưu Bồng Bồng tin bản thân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và sẽ sớm thoát khỏi danh xưng "Hot girl bán cá".

Nguồn: ETToday, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm