Top 6 bài hát "làm mưa làm gió" Tiktok trong tháng 5, đâu là ca khúc bạn thích nhất?

Tiktok là một trong những mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Ở đó các bạn trẻ tha hồ sáng tạo những video ngắn nhưng vô cùng chất! Cùng nghe lại những ca khúc Tik Tok hay nhất tháng 5/2020 theo thống kê của Zhihu nhé!

1. Một giấc mộng xưa

Không cần phải nghi ngờ gì về độ hot của ca khúc Một giấc mộng xưa. Bài hát đã được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để làm hiệu ứng âm nhạc cho các video Tiktok của mình. Đây là ca khúc tiếng Trung do ca sĩ A Du Du trình bày.

Một Giấc Mộng Xưa - A Du Du.

Các bạn trẻ đã sử dụng ca khúc này làm nhạc nền, kết hợp với hiệu ứng slow motion giúp cho video của mình trở nên đặc sắc hơn hẳn!

2. Thích anh

Thích anh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương. Có vô vàn bản cover lại ca khúc này nhưng Hy Lâm Na Y Cao là cô gái thể hiện thành công nhất. Đặc biệt phần lời ca: "Em thích đi theo anh như vậy. Anh dẫn em đi đâu cũng được. Khuôn mặt của anh dần dần tiến sát. Và tương lai đẹp từ từ mở ra" được rất nhiều người yêu thích. Nó giống như tâm tư của một cô gái đang thổ lộ tình cảm của mình với chàng trai cô yêu.

Thích Anh - Hy Lâm Na Y Cao.

Ca khúc này cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích và cover lại trên Tiktok của mình!

Tổng hợp những bài cover Thích anh nghìn view trên Tiktok.

3. Nevada

Đây là giai điệu được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Kết hợp với hiệu ứng slow motion, sản phẩm thu về vô cùng ảo diệu. Thưởng thức thành quả sáng tạo của các bạn trẻ, dân mạng cứ phải "mắt chữ A mồm chữ O" vì bất ngờ!

Nevada kết hợp cùng Boom Shakalaka.

4. Vạn vật hấp dẫn

Vạn Vật Hấp Dẫn do ca sĩ Uông Tô Lang (Silence Wang) thể hiện, thuộc thể loại nhạc Hoa. Ca khúc này cũng được cô nàng F*yy cover lại và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Vạn vật hấp dẫn do F*yy cover.

Vô số các video trên TikTok đã sử dụng giai điệu bài hát này để làm nhạc nền cho các video dễ thương của mình. Thậm chí vì yêu thích ca khúc này, nhiều bạn trẻ đã cover lại một cách xịn xò, giọng hát thu hút chẳng kém gì cô nàng F*yy thể hiện.

(Nguồn Haimian17)

5. Trường An cô nương

Ca khúc do Lý Thường Siêu (Lão Can Ma) thể hiện thực sự đã làm khuynh đảo mạng xã hội TikTok. Có vô số các bản cover trên TikTok được dân mạng thả yêu thích nhiệt tình!

Trường An Cô Nương - Lão Can Ma

Trường An cô nương cover bởi cô nàng Cao Ngư.

6. Đánh mất em

Đây là ca khúc nhạc Hoa tâm trạng do ca sĩ Tỉnh Lung thể hiện. Bài hát thể hiện sự đau khổ của một chàng trai đánh mất người mình yêu. Anh không còn tiếc nuối bất cứ chuyện gì nữa, kể cả bản thân mình.

Đánh Mất Em - Tỉnh Lung.

Ca khúc này nhanh chóng trở thành trend cover của các bạn trẻ Trung Quốc trên TikTok:

Những bản cover Đánh mất em cực hay trên TikTok.

Chia sẻ
Đọc thêm