Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng

Cứ vào ngày vía Thần Tài, người dân lại chen nhau xếp hàng để mua vàng cầu may cho cả năm. Nhưng trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mua vàng Thần Tài online tại nhà cũng được nhiều người quan tâm và coi là giải pháp hiệu quả, an toàn trong thời điểm này.

Ngày vía Thần Tài năm 2021 năm nay (tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 21/2 Dương lịch.

Vào ngày này, hầu hết các cửa hàng vàng đều mở cửa từ 6 giờ sáng để đón khách thay vì 8 giờ như thường lệ. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, để tránh cảnh xếp hàng chờ đợi đông đúc tới vài tiếng đồng hồ, hình thức mua vàng online cũng được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn và tiện lợi hơn.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI

Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI là một tập đoàn khai thác sâu về đá quý có tên tuổi và được nhiều người Việt tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt, dòng trang sức vàng ta Lộc phát tài được rất nhiều người lựa chọn trong ngày vía Thần Tài.

Thương hiệu này đã triển khai dịch vụ mua vàng trực tuyến eGold qua máy tính hoặc điện thoại. Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank là có thể mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn với các sản phẩm vàng như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Doji hay vàng miếng SJC.

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm sau khi thực hiện lệnh đặt mua tại eGold bằng cách vận chuyển tới tận nhà hoặc nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Website đặt hàng tại đây.

Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ

Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

PNJ là Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất kinh doanh các mặt hàng trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, vàng miếng,.. cũng đã có thương hiệu và danh tiếng nhất định trên thị trường.

Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng trực tuyến trên website của mình.

Website đặt hàng tại đây.

Bảo Tín Minh Châu

Ảnh minh họa.

Trong khi đó tại Bảo Tín Minh Châu, chương trình “Rước lộc Thần Tài - thảnh thơi không phải xếp hàng chờ đợi" đang là thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng. 

Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua vàng online nhân ngày Thần Tài có thể truy cập website: https://ruoclocthantai.btmc.vn. và thực hiện theo hướng dẫn.

Website đặt hàng tại đây.

Vàng Phú Quý

Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Tập đoàn Phú Quý bao gồm Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Phú Quý và Công ty Cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý cũng là địa chỉ mua sắm vàng đầu năm cho ngày vía Thần Tài được nhiều người lựa chọn.

Các sản phẩm vàng nổi bật tại Phú Quý có thể kể tới như các loại trang sức cao cấp, trang sức vàng 24k, vòng tay Lucky Charms,... 

Hiện tại Vàng Phú Quý cũng đã áp dụng chương trình mở bán online các sản phẩm, có giao hàng tận nhà cho khách hàng.

Website đặt hàng tại đây.

SJC

Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

SJC là Công ty TNHH một thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn. Sau ba mươi năm phát triển và chiếm lĩnh thị trường, sản phẩm của SJC cũng đã tạo được sự uy tín cho khách hàng và là điểm lựa chọn của nhiều người trong ngày vía Thần Tài.

Các sản phẩm của SJC phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng từ dòng trung lưu, bình dân hay cao cấp. Cụ thể là hai dòng: dòng phổ thông nữ trang và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold được nhiều chị em lựa chọn.

Riêng đối với dòng nữ trang SJC Diagold bao gồm bông tai, mặt dây, nhẫn, lắc tay, vòng tay, trang sức bộ đều rất đắt khách trong ngày Thần Tài. 

Website đặt hàng tại đây.

Các cửa hàng vàng nhỏ lẻ, nhiều lựa chọn

Nói tạm biệt cảnh chen chúc xếp hàng từ sáng sớm, bạn có thể ngồi nhà mua vàng Thần Tài online của loạt thương hiệu nổi tiếng - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

Tại các cửa hàng vàng nhỏ lẻ, lì xì Thần Tài, charm vàng (loại hạt trang trí nhỏ với nhiều hình dáng chất liệu khác nhau để xâu hoặc móc trực tiếp vào vòng tay) trung bình có giá dưới 1 triệu đồng/sản phẩm là những mặt hàng được nhiều người quan tâm những ngày gần đây.

Bên cạnh đó, charm hình con trâu, đĩnh vàng, mèo Thần Tài, đồng xu vàng 24k nhỏ xinh có giá từ 600.000 – 800.000 đồng/sản phẩm cũng được người mua hàng săn đón.

Những sản phẩm mang hình ảnh Kim Ngưu - Trâu vàng với các sản phẩm Kim Ngưu Phát Lộc, Kim Ngưu Chiêu Tài… được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách trong dịp Vía Thần Tài năm nay.

Về giá vàng bán trong dịp Vía Thần Tài năm nay dự báo chi phí khách hàng bỏ ra sẽ lớn hơn năm trước bởi giá vàng đã tăng mạnh trong một năm vừa qua. Một chỉ vàng đã có giá khoảng 5 triệu đồng.

Nắm bắt được tâm lý người mua, các thương hiệu cũng đã đưa ra loạt sản phẩm giá từ 1 triệu đồng để khách hàng có thêm lựa chọn.

Chia sẻ
Đọc thêm