Nỗi khổ người cho thuê trang phục giáp Tết: Bị khách làm dây chất bẩn tế nhị còn ăn mắng "ý kiến lắm mồm"

Biết việc buôn bán cũng chẳng khác nào làm dâu trăm họ, song nếu cứ gặp những vị khách đã bẩn thỉu lại còn kém duyên thế này thì thật là muốn tăng xông!

Đã có nhiều lần dân mạng lên tiếng phàn nàn về những câu chuyện liên quan đến ý thức, thái độ sống, nhưng dường như những chuyện như vậy chẳng giảm bớt. Điển hình như câu chuyện mà thành viên có nickname T.N.M chia sẻ dưới đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

M. bức xúc kể lại: ''Mình làm nghề cho thuê đồ hóa trang và hôm nay khách trả đồ thì mình nhận được cái này đây. Khách bảo ''nó là sơn ạ''. 

Mình hỏi lại, sơn gì mà mùi tanh lại khăm khắm rồi bết bết thế chị, rồi khách ấy bảo mình là ''bẩn tính, lắm mồm, nhiệm vụ của em là giặt đồ cho chị kể cả chị có làm bẩn chứ?". Ừ, ok, rồi giờ mình biết phải làm sao?''.

Nỗi khổ người cho thuê trang phục giáp Tết: Bị khách làm dây chất bẩn tế nhị còn ăn mắng ý kiến lắm mồm - Ảnh 1.

Bài viết này đã nhận về hơn 5.000 lượt like và hàng nghìn lượt bình luận bức xúc đến từ phía dân mạng

Đính kèm dòng caption là bức ảnh chụp lại vết bẩn loang lổ trên bộ trang phục mà chủ shop cho thuê. Mặc dù chưa xác định rõ chất bẩn đó là gì, nhưng theo những gì chủ shop đồ miêu tả cũng đủ khiến dân mạng hình dung đến rùng mình. Ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm cho cách hành xử đáng thất vọng của người phụ nữ trong câu chuyện trên. Rất nhiều người đã buông những lời chỉ trích khá gay gắt đến nhân vật nữ chính này.

''Kinh thật sự, con gái con đứa mà ăn ở bẩn thỉu thế chứ. Anh nào sau này lấy phải làm vợ cũng thương ghê''.

 ''Đã ở bẩn rồi không được câu xin lỗi hay gì mà còn lên giọng thái độ trịch thượng, cứ làm như là có tiền thì muốn làm gì thì làm vậy. Mình chúa ghét những thể loại khinh người, coi thường người khác còn nghĩ mình như vàng ngọc vậy".

''Mình thề mình xem ảnh xong hình dung là bạn này ''đến tháng'' xong dây ra ấy, phát sợ lên được. Chủ thớt quá hiền chứ phải mình mình phạt, 1 là bắt đem về giặt mới trả lại tiền, 2 là mình trừ luôn tiền cọc cho nhớ đời. Thuê thì cũng phải biết ý biết tứ chứ, đằng này đã bẩn thỉu còn thái độ''.

''Cứ thu thêm phí giặt tẩy thôi. Hỏi khách làm gì họ cũng khó trả lời thật. Hy vọng là điều xảy ra ngoài mong muốn của họ''.

Mặc dù không biết thực sự chất bẩn đó rốt cuộc là gì, thế nhưng chính thái độ hách dịch cùng với sự thiếu tôn trọng người khác của nữ chính trong câu chuyện trên mới chính là chủ đề khiến dân mạng bàn tán và gạch đá nhiều nhất. Suy cho cùng, dẫu sự việc có rắc rối hay nghiêm trọng cỡ nào, mất nhau gì lời nói ngọt ngào dễ nghe thì mọi việc đều giải quyết được một cách nhẹ nhàng nhất, phải không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm