Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị "dìm" thảm thương trong một nốt nhạc

Cả những nhan sắc được đánh giá cao như Kim Yoo Jung, Kim Woo Bin, Park Bo Gum… cũng phải ngậm ngùi lép vế trước nhan sắc "lão hóa ngược" khó tin của các tiền bối trong nghề.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Thua kém Xa Thi Mạn đến tận 15 tuổi nhưng Ngô Cẩn Ngôn lại kém sắc hơn hẳn khi chụp chung với đàn chị. Nàng "Anh Lạc" để lộ làn da chảy xệ, bọng mắt to trong khi "Nhàn Phi" lại cực kỳ trẻ trung với nước da mịn màng, tràn đầy sức sống đáng ghen tị.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Jang Nara thể hiện đẳng cấp "hack tuổi" trong những bức ảnh chụp cùng đàn em. Cô hơn Choi Jin Hyuk 5 tuổi, chào đời sớm hơn Park Bo Gum 12 năm nhưng khi đứng cạnh lại khiến khán giả chẳng hề nhận ra khoảng cách tuổi tác, trông như em gái hay bạn bè đồng trang lứa của 2 chàng tài tử.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Vẻ đẹp đánh bại chuẩn mực thời gian của Triệu Nhã Chi từng gây sốt tại Hàn Quốc. Đến nỗi Tiêu Tường, khi đứng cạnh đàn chị hơn 15 tuổi cũng đành phải ngậm ngùi nhận thua trong cuộc chiến nhan sắc.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 5.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 6.

"Chấp" hậu bối Kim Yoo Jung và Jin Ji Hee gần 20 năm tuổi, "búp bê xứ Hàn" Han Chae Young vẫn tự tin tỏa sáng trong mọi khung hình với vẻ đẹp rạng rỡ như bị thời gian bỏ quên ở tuổi 38.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 7.

Không hổ danh là người đẹp có khả năng "cải lão hoàn đồng", Phan Nghinh Tử (71 tuổi) khi đứng cạnh Phạm Băng Băng (37 tuổi), nữ diễn viên đáng tuổi con cháu mình, nhưng công chúng lại chẳng mảy may nhận thấy sự khác biệt gì về nhan sắc.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 8.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 9.

Chẳng ai ngờ Jang Dong Gun hơn Park Hyungsik đến tận 19 tuổi. Vậy mà quý ông 46 tuổi vẫn thừa sức "ăn đứt" đàn em cả về nhan sắc lẫn phong thái, biến người bên cạnh trông như học sinh trung học.

photo-10
photo-10
photo-11
photo-11

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 11.

Lee Seung Gi có lợi thế là nụ cười rạng rỡ, được các bà nội trợ xem như "con rể quốc dân" trong khi Cha Seung Won lại "đốn tim" fan nữ bằng vẻ ngoài đậm chất đàn ông, đầy quyến rũ. Vậy nên chênh nhau đến tận 17 tuổi nhưng tài tử họ Cha không hề bị "lép vế" khi đứng cạnh đàn em điển trai.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 12.

Nhìn vào bức ảnh này, mọi người chỉ thấy tội cho Kim Woo Bin khi vẻ đẹp như tượng tạc và phong thái lịch lãm của Hyun Bin đã chiếm trọn toàn bộ spotlight.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 13.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 14.

Gương mặt đẹp không tỳ vết của Lee Jun Ki làm lu mờ đàn em trong tất cả mọi khung hình.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 15.

Chỉ cần một vài khoảnh khắc ngắn ngủi, tài tử Lee Jung Jae cũng đủ chứng tỏ phong độ nhan sắc, biến đàn em Yoochun bên cạnh thành "bạch tuộc" chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 16.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 17.

Nỗi khổ của đàn em đứng cạnh tiền bối hơn chục tuổi: Nhan sắc nam thần, mỹ nữ bị dìm thảm thương trong một nốt nhạc - Ảnh 18.

Nhan sắc của Lâm Chí Dĩnh đích thị đã bị thời gian bỏ quên. Chẳng hiểu sao khi đứng cạnh 2 đàn em thua gần 20 tuổi mà anh vẫn tha hồ tỏa sáng với gương mặt không chút tì vết.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm